Hé lộ dự án phim spin-off đầy bí mật liên quan đến Spider-Man của Sony

Một bộ phim spin-off trong thương hiệu Spider-Man hiện đang được thực hiện bởi biên tập kịch bản Roberto Orci, người từng cùng viết kịch bản cho The Amazing Spider-Man 2 vào năm 2014

Một dự án phim spin-off liên quan đến thương hiệu Spider-Man (Chưa có tên) đang được thực hiện tại Sony, với kịch bản được viết bởi Roberto Orci, người đồng biên soạn kịch bản phim The Amazing Spider-Man 2. Tin tức này được đưa ra khi Sony đang tiếp tục phát triển vũ trụ Marvel của riêng mình, tách biệt so với MCU. Họ đã ra mắt Venom vào năm 2018 với Tom Hardy thủ vai chính. Cả phần tiếp theo của bộ phim đó và bộ phim được kì vọng cao là Morbius đều dự kiến ra mắt trong năm nay. Dĩ nhiên, Sony cũng tiếp tục hợp tác với Spider-Man của Tom Holland và Marvel Studios, với Spider-Man: Homecoming 3 dự kiến ra mắt vào mùa hè năm sau.

Hé lộ dự án phim spin-off đầy bí mật liên quan đến Spider-Man của Sony

Orci vốn không xa lạ gì với thế giới của Spider-Man, vì đã từng hợp tác viết kịch bản cho The Amazing Spider-Man 2 với ba người khác vào năm 2014. Ông cũng từng hợp tác trong một thương hiệu lớn khác là Star Trek, bắt đầu với bộ phim năm 2009. Sau đó ông trở lại cho hai phần tiếp theo là Star Trek: Into the Darkness và Star Trek: Beyond. Mặc dù Orci chủ yếu tham gia hoạt động bên mảng truyền hình trong những năm qua, bộ phim điện ảnh cuối cùng mà ông viết kịch bản là The Amazing Spider-Man 2. Từ đó ông cũng đóng vai trò một nhà sản xuất trên nhiều bộ phim. The The Wrap, kịch bản của Orci cho bộ phim sắp tới sẽ tập trung vào một nhân vật Spider-Man chưa ai biết đến, và sẽ không ngạc nhiên nếu bộ phim là một phần của Vũ trụ Marvel do Sony dựng lên, thay vì MCU.

Hé lộ dự án phim spin-off đầy bí mật liên quan đến Spider-Man của Sony 2

Ngoài chi tiết đó, gần như không còn thông tin nào về dự án được tiết lộ lúc này. Có vô số các khả năng về nhân vật hay nhiều nhân vật mà bộ phim có thể tập trung vào, dựa trên sự đa dạng của mảng truyện tranh. Tuy vậy, chỉ cần mối liên hệ với Người Nhện là đã đủ để người hâ mmo56 chú ý đến nếu nó thực sự được ra mắt. Bản thân Spider-Man đã không ngừng xuất hiện trên các mặt báo trong những tháng qua, "nhờ" vào bản hợp đồng mới giữa Marvel với Sony. Sony là đơn vị sở hữu bản quyền nhân vật, một hợp đồng mới phải được thực hiện để cho phép Spider-Man của Tom Holland góp mặt trong Giai đoạn 4 của MCU. Sau một số tuần căng thẳng, hai hãng phim đã đi đến thỏa thuận đảm bảo cho số phận của Spider-Man không bị tách rời khỏi MCU lẫn Sony.

Hé lộ dự án phim spin-off đầy bí mật liên quan đến Spider-Man của Sony 3

Tom Holland đóng một vai trò vô cùng quan trọng, khi cậu có mối quan hệ với cả Marvel và Sony. Gần đây, Holland chia sẻ rằng anh tin là Spider-Man thuộc về MCU. Là một trong những siêu anh hùng mới nhất và phổ biến nhất của MCU, cậu cần phải gánh vác MCU bước vào Giai đoạn 4 và xa hơn nữa. Tuy vẫn còn rất ít chi tiết về dự án phim spin-off sắp tới của Spider-Man, ít nhất nó cũng đang được thực hiện. Orci cũng đã quen với nhân vật này, dù rằng Spider-Man từng được một diễn viên khác thủ vai khi đó. Ngoài ra, vì đây là một bản spin-off, không có gì đảm bảo Tom Holland sẽ góp mặt. Hi vọng rằng bộ phim này sẽ được bấm máy và ra rạp, để người hâm mộ được xem cách mà Orci tiếp cận nhân vật bí ẩn của ông.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang