Mission: Impossible 7 - Tom Cruise "bay" không cần người đóng thế khiến ai nấy đều thót tim

Tom Cruise có lẽ là cái tên đã quá quen thuộc với các fan của Mission: Impossible nhiều năm qua. Nam tài tử còn nổi tiếng với việc tự thữ hiện các cảnh quay hành động mạo hiểm và trong phần phim mới nhất sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới cũng không ngoại lệ.

Ngày 23/08 vừa qua tời The Sun của Anh đã đăng bài viết kèm theo hình ảnh trên phim trường phần 7 Mission: Impossible (Nhiệm vụ bất khả thi) của Tom Cruise. Trong phim, nam diễn viên thủ vai Ethan Hunt và đương nhiên sẽ không thể thiếu những phân cảnh hành động làm nên tên tuổi của anh và tấm ảnh đăng kèm bài viết đã chứng minh điều đó.

Mission: Impossible 7 - Tom Cruise bay không cần người đóng thế khiến ai nấy đều thót tim

Mission: Impossible 7 - Tom Cruise bay không cần người đóng thế khiến ai nấy đều thót tim 2

Trong ảnh ghi lại khoảng khắc Tom Cruise nhảy khỏi một đoạn đường dốc trên một chiếc xe moto. Đương nhiên, anh đã được tranh bị đai lưng, dây cáp quanh người cũng như nhiều dụng cụ hỗ trợ khác nhưng cũng có không ít khán giả ngỡ ngàng trước sự liều lĩnh của nam diễn viên U60 này. Việc tự thực hiện những cảnh quay mạo hiểm, không cần đóng thế dường như đã trở thành thương hiệu của Cruise.

Mission: Impossible 7 - Tom Cruise bay không cần người đóng thế khiến ai nấy đều thót tim 3

Được biết để thực hiện cảnh quay này ekip làm phim đã tiêu tốn khoảng 2 triệu bảng Anh (hơn 60 tỉ đồng) cùng rất nhiều thời gian dành cho công tác chuẩn bị để đảm bảo an toàn cho diễn viên. Tuy nhiên, đây không phải cảnh quay hành động duy nhất trong phần phim thứ bảy của Nhiệm vụ bất khả thi. Trong phim, Cruise còn nhảy dù ở độ cao trên 3.000 m, bay trực thăng qua London và nằm rạp trên một chiếc mô tô trong một cuộc rượt đuổi siêu tốc độ.

Mission: Impossible 7 - Tom Cruise bay không cần người đóng thế khiến ai nấy đều thót tim 4

Mission: Impossible 7 - Tom Cruise bay không cần người đóng thế khiến ai nấy đều thót tim 5

Trong nhiều năm qua, kể từ năm 1996, Cruise đã tự mình thực hiện rất nhiều cảnh quay mạo hiểm trong các phần phim của Mission: Impossible: leo lên tòa nhà Burj Khalifa cao hơn 800 m ở Dubai (phần 4), bám vào một chiếc máy bay đang cất cánh (phần 5),... Việc chấn thương vốn là điều không thể tránh khỏi, tuy nhiên sau khi hồi phục anh vẫn luôn tự thực hiện các cảnh quay thót tim.

Phim dự kiến ra rạp vào tháng 11.2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang