Nghi vấn đạo diễn của siêu phẩm nhà Marvel nhiễm Covid-19?

Quá trình sản xuất Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings - tựa phim về siêu anh hùng châu Á đầu tiên của Marvel Stuidos đã bị đình trệ khi vừa qua xuất hiện nghi vấn đạo diễn Destin Daniel Cretton bị nhiễm Covid-19. Hiện vị đạo diễn này đang được kiểm tra sức khoẻ để xác định kết quả chính xác hơn.

Nhiều nguồn tin chưa chính thức cho hay việc chụp ảnh quảng bá bộ phim Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings tại Úc đàn tạm hoãn khi người cầm trịch tựa phim này - đạo diễn Destin Daniel Cretton bị nghi ngờ nhiễm Covid-19 và đang tiếp nhận kiểm tra sức khoẻ. 

Nghi vấn đạo diễn của siêu phẩm nhà Marvel nhiễm Covid-19?

Thông tin được lan truyền bởi một bản ghi nhớ của đoàn phim, rằng vị đạo diễn này có nguyện vọng muốn kiểm tra sức khoẻ khi gần đây anh vừa có một đứa con và đương nhiên Destin Daniel Cretton muốn đảm bảo sức khoẻ của mình khi trở về nhà. Vừa qua tại Úc, vợ chồng diễn viên Tom Hanks cũng vừa được xác định đã dương tính với Covid-19, hiện đang được cách lý, tiếp nhận chăm sóc sức khoẻ. Vì vậy, hành động của đạo diễn Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings là hoàn toàn dễ hiểu. 

Nghi vấn đạo diễn của siêu phẩm nhà Marvel nhiễm Covid-19? 2

Hiện tại Destin Daniel Cretton đang tự cách ly theo yêu cầu của bác sĩ trước khi có kết quả xét nghiệm chính thức. Trong lúc này, những công đoạn sản xuất khác của bộ phim vẫn được tiếp diễn khi vị đạo diễn này vắng mặt.

Covid-19 hiện đang lan rộng với quy mô lớn. 120.0000 đã mắc bệnh trên toàn thế giới với 4000 trường hợp tử vong theo thống kê gần nhất của WHO. Tính đến hiện tại, Úc có 156 ca nhiễm bệnh với 3 trường hợp tử vong.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang