One Piece: Stampede - Chính thức công bố ngày chiếu tại Việt Nam sẽ vào tháng 1 năm 2020

One Piece Stampede chính là phần phim mới nhất của thương hiệu này được giới thiệu đến người hâm mộ để kỉ niệm 20 năm ngày đầu tiên bộ Anime này ra mắt

Đây chính là một sự kiện vô cùng trọng đại rất được trông đợi của bộ Anime này. Đây cũng là lý do mà phần movie One Piece Stampede cũng được đầu tư vô cùng kỹ càng và công phu để đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khán giả.

One Piece: Stampede - Chính thức công bố ngày chiếu tại Việt Nam sẽ vào tháng 1 năm 2020

Được biết thì đây cũng là một phần phim khủng nhất khi có đến tận 200 nhân vật khác nhau tham gia vào Lễ Hội Hải Tặc này, hứa hẹn trở thành một cuộc chiến khủng nhất và hoành tráng nhất từ trước đến nay.

One Piece: Stampede - Chính thức công bố ngày chiếu tại Việt Nam sẽ vào tháng 1 năm 2020 2

Theo như một số thông báo thì One Piece Stampede hiện đãng phá vỡ kỷ lục phòng vé Nhật Bản trong năm 2019, thu hút lượt khán giả đầu tiên đông đảo nhất từ trước đến nay với 350.000 khán giả ra rạp đẻ xem phim. Đây cũng chính là phần phim đạt doanh thu 3 tỉ nhanh nhất kể từ năm 2000 cho đến nay. Vậy mới thấy được sức hút của phim lớn như thế nào

Cũng bởi lý do đó mà nhiều người hâm mộ ở nhiều quốc gia ngoài Nhật Bản đã vô cùng mong chờ One Piece Stampede có thể được phát hành rộng rãi tại các hệ thống rạp trên toàn thế giới để bất kì người hâm mộ nào cũng có thể được xem siêu phẩn này.

One Piece: Stampede - Chính thức công bố ngày chiếu tại Việt Nam sẽ vào tháng 1 năm 2020 3

Vừa qua vào ngày 2 tháng 11 thì CGV đã chính thức mang One Piece Stampede về Việt Nam thông báo ngày chiếu sẽ là vào 3 tháng 1 năm 2020 trên toàn bộ cụm rạp CGV.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang