Phi vụ bão tố: Làn sóng phim hành động đổ bộ rạp chiếu hè

Những tháng qua, khán giả yêu điện ảnh vẫn đang mong chờ một tác phẩm hành động đúng nghĩa trở lại rạp chiếu để thỏa lòng khao khát thưởng thức bom tấn. Và Phi vụ bão tố - tác phẩm mới của ngôi sao hành động Mel Gibson kịp thời xuất hiện để đáp ứng mong mỏi đó.

Giống như nhiều tựa phim hành động thành công tại Hollywood, Phi vụ bão tố xoay quanh vụ chạm trán giữa một thế lực nguy hiểm với phe chính nghĩa do một cựu cảnh sát dẫn đầu. Những người vô tội cần được bảo vệ trong Phi vụ bão tố là cư dân ở một khu chung cư giữa lòng Puerto Rico, trong đó có con gái của cựu cảnh sát Ray (Mel Gibson).

Phi vụ bão tố: Làn sóng phim hành động đổ bộ rạp chiếu hè

Cuộc chiến chống lại băng cướp tàn ác sẵn sàng sát hại bất cứ ai trên đường đi của chúng còn có sự hiện diện của hai sĩ quan cảnh sát trẻ vô tình có mặt tại khu chung cư trong lúc nguy cấp. Lòng quả cảm nhưng kỹ năng non nớt của hai “lính mới” khi kết hợp với tính cách lập dị nhưng dạn dày kinh nghiệm của vị cảnh sát già đã lui về ở ẩn sẽ tạo nên nhiều tình huống bất ngờ. Để tăng sự hồi hộp thêm một bậc nữa, Phi vụ bão tố đặt tất cả trong bối cảnh một cơn bão cấp 5 khủng khiếp đang đổ bộ trong khu vực. Những người hùng sẽ phải cùng lúc chống chọi với thiên nhiên và kẻ ác, hứa hẹn vô số pha gay cấn khiến khán giả không khỏi thót tim.

Phi vụ bão tố: Làn sóng phim hành động đổ bộ rạp chiếu hè 2

Phi vụ bão tố: Làn sóng phim hành động đổ bộ rạp chiếu hè 3

Theo dõi trailer của Phi vụ bão tố, người xem liên tục được trải nghiệm các tình huống căng thẳng từ nhịp phim gấp gáp và ngập tràn mạo hiểm. Trailer mở đầu bằng khung cảnh giông tố kinh hoàng, hai cảnh sát Cadeo và Jess yêu cầu khu chung cư phải sơ tán khẩn cấp nhưng người cảnh sát về hưu Ray đã từ chối di chuyển. Chẳng bao lâu sau, các cảnh sát trẻ tình cờ chạm mặt băng cướp ngay tại chính chung cư cũ kĩ này, một mạng người đã bị chúng triệt hạ và nhiều người dân khác cũng sẽ nằm trong vòng hiểm nguy. Cũng chính lúc này, Ray đã xuất hiện kịp thời để giải cứu. Hai chiến tuyến thiện - ác được hình thành. Ray cùng đồng sự buộc phải gom tất cả hỏa lực họ có để chống lại băng cướp chuyên nghiệp. Chỉ trong vài phút ngắn ngủi của trailer, Phi vụ bão tố đã chiêu đãi người xem nhưng đặc sản của thể loại hành động như cảnh cận chiến bạo liệt, những cú rơi chí mạng và nhiều tình huống ngàn cân treo sợi tóc.

Phi vụ bão tố: Làn sóng phim hành động đổ bộ rạp chiếu hè 4

Phi vụ bão tố: Làn sóng phim hành động đổ bộ rạp chiếu hè 5

Phi vụ bão tố là sự kết hợp giữa thể loại hành động, giật gân hấp dẫn với cốt truyện cuốn hút, nhiều gia vị mới lạ. Bộ phim có sự tham gia của nam diễn viên kiêm đạo diễn từng đoạt giải Oscar Mel Gibson, mĩ nhân Hollywood gợi cảm Kate Bosworth và nam diễn viên sáng giá Emile HirschPhi vụ bão tố sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam ngày 03.07.2020.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang