Màn comeback ấn tượng của Thất Sơn tâm linh - Phá vỡ kỷ lục doanh thu suất chiếu sớm

Cuối cùng, sau nhiều cố gắng, Thất Sơn tâm linh đã chính thức ra mắt khán giả cả nước vào đêm 08.10.2019, đồng thời xác lập những kỷ lục đầu tiên.

6.8 tỷ đồng cho các suất chiếu từ sau 19h của ngày 08.10.2019, Thất Sơn tâm linh chính thức xác lập kỷ lục phim Việt có doanh thu ngày đầu tiên chiếu sớm cao nhất lịch sử điện ảnh Việt cùng với số suất chiếu kỷ lục là gần 1200 suất chiếu.

Màn comeback ấn tượng của Thất Sơn tâm linh - Phá vỡ kỷ lục doanh thu suất chiếu sớm

Đồng thời, Thất Sơn tâm linh đã xô đổ mọi kỷ lục để trở thành top 1 phim Việt có doanh thu chiếu sớm sau 19h cao nhất mọi thời đại, tương ứng với top 5 phim điện ảnh có doanh thu chiếu sớm sau 19h cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam.

Màn comeback ấn tượng của Thất Sơn tâm linh - Phá vỡ kỷ lục doanh thu suất chiếu sớm 2

Màn comeback ấn tượng của Thất Sơn tâm linh - Phá vỡ kỷ lục doanh thu suất chiếu sớm 3

Màn comeback ấn tượng của Thất Sơn tâm linh - Phá vỡ kỷ lục doanh thu suất chiếu sớm 4

Tại các cụm rạp lớn trên cả nước, hiện tượng cháy vé diễn ra liên tục và tạo nên một cơn sốt vé chưa từng thấy của phim Việt trước đây. Trước khi các suất chiếu đầu tiên vào 19h được bắt đầu, đã có rạp cháy vé hết toàn bộ các suất chiếu của đêm 08.10. 

Đây là một điều khá hiếm hoi trong những năm trở lại đây của thị trường phim Việt. Điều này cho thấy sự mong đợi của khán giả dành cho điện ảnh nước nhà đang rất lớn. Như một luồng gió mới, Thất Sơn tâm linh đã khiến mùa phim vào cuối năm 2019 trở nên rộn ràng và sôi nổi hơn bao giờ hết. Sau một mùa phim hè yên ắng, với sự xuất hiện của Thất Sơn tâm linh, phim Việt đã chính thức trở lại đường đua doanh thu cùng hàng loạt tên tuổi lớn đang có mặt tại phòng vé. Với phát pháo mở màn rôm rả này, thị trường phim ảnh sẽ nhanh chóng phá tan trạng thái im lìm kể từ những ngày đầu tháng 5 cho đến nay.

Phim chính thức công chiếu tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc từ 09.10.2019.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang