VINAMAN - Phim siêu anh hùng cộp mác Ngô Thanh Vân nói về điều gì?

Mới đây, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân đã chính thức công bố dự án siêu anh hùng Việt Nam VINAMAN. Điều này khiến không ít khán giả vừa thích thú, vừa tò mò lại vừa phấn khích.

Cách đây không lâu, nhà sản xuất - nữ diễn viên Ngô Thanh Vân đã có lần úp mở về dự án phim siêu anh hùng mà cô ấp ủ trong suốt 2 năm qua tại buổi tọa đàm về kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Mỹ ở Tổng Lãnh sự quán Mỹ. Trước quyết định táo bạo này, nhiều khán giả Việt tỏ ra vô cùng thích thú và ủng hộ cô - người phụ nữ với khát vọng nân tầm điện ảnh Việt bởi tất cả những gì cô đã và đang làm được. 

VINAMAN - Phim siêu anh hùng cộp mác Ngô Thanh Vân nói về điều gì?

Việt Nam từng có những bộ phim về siêu anh hùng như Siêu Nhân X (2015) của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng hay Lôi Báo (2017) của đạo diễn Victor Vũ, song tất cả đều không thật sự thành công. Vì lẽ đó, dưới sự bảo chứng của Ngô Thanh Vân, VINAMAN nhận được nhiều kỳ vọng và đây cũng chính là thách thức lớn đối với dự án. Tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể trông chờ vào một bộ phim chất lượng từ phía nhà sản xuất giàu tiềm năng và khát vọng này.

VINAMAN - Phim siêu anh hùng cộp mác Ngô Thanh Vân nói về điều gì? 2

Mới đây, dự án VINAMAN đã được nhà sản xuất Ngô Thanh Vân chính thức công bố, kèm với poster khá ấn tượng. Logo chữ V được lấy cảm hứng từ hình ảnh chim lạc - biểu tượng trên trống đồng Đông Sơn, mang đậm nét bản sắc văn hoá dân tộc. Bên cạnh đó, chữ V cũng chính là chữ cái đầu tiên của quốc hiệu nước Việt Nam ta.

VINAMAN - Phim siêu anh hùng cộp mác Ngô Thanh Vân nói về điều gì? 3

Bước đi này chứa đựng vô vàn rủi ro, song Ngô Thanh Vân tin rằng không vùng trời nào không thể chinh phục. Chúng ta từng ngưỡng mộ nền điện ảnh Hollywood đồ sộ vì những thành tựu họ có, Ngô Thanh Vân cũng thế và cô là người lấy đó làm động lực để phát triển điện ảnh Việt. Vậy nên với cô, đây là lúc Việt Nam cần một siêu anh hùng để tạo nên khác biệt.

Buổi Casting đầu tiên dự kiến diễn ra vào ngày 04,05/10 tại thành phố Hồ Chí Minh. Phim siêu anh hùng VINAMAN dự kiến khởi chiếu trong năm 2021.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang