Wonder Woman: Hai dự án kế tiếp về nữ chiến binh Amazon tiếp tục bị trì hoãn sản xuất

Patty Jenkins, mẹ đẻ của loạt phim Wonder Woman cho biết phần phim thứ ba của Wonder Woman và dự án ngoại truyện xoay quanh các nữ chiến binh Amazon có thể bị trì hoãn sản xuất lâu dài.

Mặc dù phần phim thứ hai về Wonder Woman vẫn chưa được chính thức công chiếu nhưng có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nữ chiến binh xinh đẹp đến từ nhà DC là không thể chối bỏ khi người hâm mộ đã tiếp tục mong chờ những hé lộ mới về dự án thứ ba của loạt phim này.

Wonder Woman: Hai dự án kế tiếp về nữ chiến binh Amazon tiếp tục bị trì hoãn sản xuất

Tuy nhiên có lẽ điều này có thể sẽ không xảy ra sớm, vì thế người hâm mộ loạt phim về nhân vật Wonder Woman nói riêng và DCEU nói chung, sẽ còn phải chờ thêm một thời gian nữa trước khi phần phim riêng thứ ba về nhân vật, cũng như ngoại truyện về các nữ chiến binh Amazon bắt đầu bấm máy.

Nguyên nhân được đưa ra bởi vì vừa qua, Patty Jenkins - mẹ đẻ của loạt phim về nữ siêu chiến binh Wonder Woman bao gồm Wonder Woman (2017) và Wonder Woman 1984 sắp được ra mắt sắp tới - đã lên tiếng cho biết rằng hiện tại hãng phim và bà tạm dừng mọi hoạt động liên quan đến hai dự án mới, ít nhất là cho đến khi phần phim thứ hai được phát hành. 

Wonder Woman: Hai dự án kế tiếp về nữ chiến binh Amazon tiếp tục bị trì hoãn sản xuất 2

Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn với tờ Total Film, nữ biên kịch đã tiết lộ lý do về việc quyết định chần chừ khởi động hai dự án quan trọng này. Lý do bà đưa ra chính là việc muốn nghiên cứu kỹ lưỡng những ảnh hưởng hiện tại, cũng như hậu quả lâu dài mà đại dịch COVID-19 để lại cho làng điện ảnh Hollywood: “Sự thật là đường dây câu chuyện đã được xây dựng dựa trên tình hình thế giới của nửa năm trước. Do đó, tôi muốn chắc chắn mình thấm thía được những hệ quả của đại dịch đối với xã hội, trước khi tiếp tục phát triển các dự án”.

Vì thế, bà cần thêm thời gian nữa để chắc chắn về kịch bản của cả hai bộ phim này. Bởi có thể chính những sự kiện này có thể tạo ra những thay đổi trong đường dây câu chuyện của phần phim Wonder Woman 3, cũng như ảnh hưởng đến cả phần ngoại truyện về các nữ chiến binh Amazon.

Wonder Woman: Hai dự án kế tiếp về nữ chiến binh Amazon tiếp tục bị trì hoãn sản xuất 3

Đồng thời trong cuộc phỏng vấn, Patty Jenkins bày tỏ mong muốn được thực hiện dự án về các nữ chiến binh Amazon trước khi nhào nặn phần ba cho Wonder Woman đồng thời trấn an người hâm mộ rằng: "Nhưng tôi nghĩ đường dây câu chuyện sẽ không có quá nhiều xáo trộn. Chỉ là tôi muốn dám chắc nó phản ánh được một phần những sự kiện có thực mà thế giới đã trải qua”.

Đây có lẽ chính là quyết định đúng đắn của nhà biên kịch và hãng phim trong tình hình thế giới đang phải chịu nhiều biến động do đại dịch COVID-19 gây ra. Tính đến thời điểm hiện tại, Wonder Woman 1984 đã có đến hai lần điều chỉnh ngày phát hành. Bộ phim từng được dời ngày khởi chiếu từ ngày 05.06 đến 14.08, trước khi ấn định thời gian ra rạp chính thức mới vào ngày 02.10.2020.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang