Âm Dương Sư: Hướng dẫn Sakura No Sei - Đào Dài khắc chế cứng Nura và team hồi máu

Là một trong những khắc chế khó chịu nhất của team hồi máu và khắc riêng cho Nura, hãy cùng xem qua cách dùng Đào dài Sakura No Sei và bộ ngự, đội hình phù hợp nhất Âm Dương Sư nhé.

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Sakura No Sei - Đào Dài khắc chế cứng Nura và team hồi máu

Thông tin cơ bản

 • Độ hiếm: SR
 • Vai trò: Hồi máu (ít), giảm hồi sinh, rải debuff, xóa hiệu ứng lợi của đối phương
 • Thức tỉnh: Nâng cấp chiêu 3

Bộ kĩ năng

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Sakura No Sei - Đào Dài khắc chế cứng Nura và team hồi máu 2 Skill1 – Lạc Anh: Anh Hoa sử dụng hoa anh đào để tấn công 1 địch thủ gây 100% sát thương
Lv2: + 5% sát thương
Lv3: + 5% sát thương
Lv4: + 5% sát thương
Lv5: + 10% sát thương

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Sakura No Sei - Đào Dài khắc chế cứng Nura và team hồi máu 3 Skill2 (nội tại) – Phục Tô: Anh Hoa hồi lại cho đồng minh 5% máu tối đa mình mỗi khi đồng minh đến lượt và có tỉ lệ 5% hồi phục thêm 5% máu nữa.
Lv 2: Tỉ lệ nhận hồi phục thêm tăng thành 10%.
Lv3: Tỷ lệ nhận hồi phục thêm tăng thành 15%.
Lv4: Tỷ lệ nhận hồi phục thêm tăng thành 20%.
Lv5: Lượng máu hồi được tăng thành 7%.

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Sakura No Sei - Đào Dài khắc chế cứng Nura và team hồi máu 4 Skill3 – Anh Xuy Tuyết: Anh Hoa Yêu thả hoa anh đào tấn công toàn thể đối phương, xóa toàn bộ buff đồng thời có( 50% + Hiệu quả chính xác) tạo debuff giảm 30% hồi máu cho đối phương trong 2 lượt đồng thời gây trạng thái lạc anh trong 1 lượt, khi hết lượt sẽ chịu 76% STGT của Anh Hoa Yêu . Khi mục tiêu bị xóa buff sẽ có 25% tỉ lệ ru ngủ đối trong 1 lượt
Lv.2: giảm 40% hồi máu
Lv.3: Hiệu quả lạc anh đối với mục tiêu không bị xoá hiệu quả tăng ích gây STGT bằng 8% máu tối đa của Anh Hoa Yêu. ( không tính buff tăng công trong đấu kỹ )
-Lv.4: giảm 50% hồi máu
Lv.5: Hiệu quả giảm trị liệu không thể bị xóa bỏ.

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Sakura No Sei - Đào Dài khắc chế cứng Nura và team hồi máu 5

Ngự hồn đề nghị

Do vẫn là thức thần hỗ trợ hồi máu là chính, do đó bạn chỉ cần tập trung các chỉ số phòng thủ Máu/Máu/Chí mạng hoặc Máu/Kháng/Chí Mạng cho các bộ ngự sau đây:

 • Địa Tạng
 • Thụ Yêu
 • Trân Châu
 • Thế Hôn

Nhận xét thức thần

 • Hồi máu nhờ nội tại nên không tốn quỷ hỏa, thêm khả năng giảm hồi máu không thể bị xóa và xóa toàn bộ buff của địch (tất cả buff!)
 • Cần max nội tại nên khá tốn của. Bị khống chế (trừ khóa nội tại và khóa biến hình) thì Anh Hoa vẫn có thể heal (giống với Hoa Nắng)
 • Xóa toàn bộ buff của địch nên counter nhưng em tích lắm buff như Tửu, Nura, 1 lần skill 3 là bay sạch bầu với Úy. Đây là khắc chế mạnh với team có 2 SSR này
 • Newbie nuôi để hồi máu cũng tạm ổn. Tuy nhiên về late game Anh Hoa Yêu không còn được người chơi ưa dùng nữa (tại mấy healer kia nổi trội hơn, về heal theo lượt thì có Huệ là một lựa chọn khá hơn).
 • PvP rank cao thì Đào dài thường mất tăm do lượng hồi máu quá ít mà xóa hiệu ứng cũng không đủ. Bù lại với Vũ Nữ đa dụng hơn, Đào dài khó chen chân để lấy một slot trong team

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang