FIFA Online 4 - Top những cầu thủ có có khả năng đa dụng nhất trong mùa xếp hạng 17

Có những cầu thủ sinh ra chỉ để đá 1 vị trí và suốt cuộc đời chỉ thi đấu ở đó. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều cầu thủ sở hữu đầy đủ những phẩm chất cho nhiều vị trí khác nhau trên sân bóng. Trong FIFA Online 4, các cầu thủ đa năng được nhiều game thủ ưa chuộng vì họ có thể thi trám vào nhiều vị trí bị thiếu hụt nhân sự. Sau đây là những cầu thủ mùa ’17 có thể thi đấu ở mọi vị trí (trừ thủ môn) mà ít bị chênh lệch chỉ số nhất.

FIFA Online 4 - Top những cầu thủ có có khả năng đa dụng nhất trong mùa xếp hạng 17

Thomas Meunier:

FIFA Online 4 - Top những cầu thủ có có khả năng đa dụng nhất trong mùa xếp hạng 17 2

Cầu thủ chạy cánh người Bỉ sở hữu một thể hình khổng lồ và bộ chỉ số đồng đều toàn diện nhất mùa ’17. Với những yếu tố trên, Meunier có thể thi đấu tốt ở mọi vị trí trừ thủ môn.

OVR cao nhất: L/RWB 81
OVR thấp nhất: ST-CF-CAM 78

Radja Naingolan:

FIFA Online 4 - Top những cầu thủ có có khả năng đa dụng nhất trong mùa xếp hạng 17 3

Với lối thi đấu máu lửa, không ngại va chạm và khả năng công thủ toàn diện, Nainggolan có thể thi đấu tốt ở cả những vị trí tấn công lẫn phòng ngự. Tuy nhiên, Nainggolan có phần tăng động thái quá nên vị trí tốt nhất của anh vẫn là CM hoặc CDM.

OVR cao nhất: CDM 78
OVR thấp nhất: ST 74

David Alaba:

FIFA Online 4 - Top những cầu thủ có có khả năng đa dụng nhất trong mùa xếp hạng 17 4

Alaba vốn đã nổi tiếng là một cầu thủ toàn diện bậc nhất FO3 và sang với FO4 anh vẫn cực kì toàn diện. Anh có thể thi đấu tốt ở cánh lẫn trung lộ nhờ vào tốc độ, khả năng chuyền bóng cũng như những cú sút xa uy lực của mình

OVR cao nhất: L/R(W)B 76
OVR thấp nhất: ST 74

Saúl:

FIFA Online 4 - Top những cầu thủ có có khả năng đa dụng nhất trong mùa xếp hạng 17 5

Tiền vệ trung tâm người TBN hiện đang khoác áo Atlético Madrid sở hữu bộ chỉ toàn diện. Hầu hết những tiền vệ trung tâm thi đấu cho Atlético Madrid đều rất toàn diện vì lối chơi của đội bóng này yêu cầu những cầu thủ giữa sân phải tham gia vào mọi công đoạn từ tấn công đến phòng ngự.

OVR cao nhất: CM 76
OVR thấp nhất: L/RW – ST 73

Axel Witsel:

FIFA Online 4 - Top những cầu thủ có có khả năng đa dụng nhất trong mùa xếp hạng 17 6

Tiền vệ người Bỉ với mái tóc xù rất ấn tượng sở hữu bộ chỉ số cũng như thể hình rất toàn diện. Witsel có thể thi đấu tốt ở rất nhiều vị trí nhờ sở hữu tốc độ khá tốt cũng như các kĩ năng về phòng ngự lẫn tấn công đều đạt mức trung bình khá.

OVR cao nhất: CM 75
OVR thấp nhất: CB 71

Marco Parolo:

FIFA Online 4 - Top những cầu thủ có có khả năng đa dụng nhất trong mùa xếp hạng 17 7

Các tiền vệ người Ý thường rất toàn diện và Parolo cũng là một người như vậy. Với thể hình cân đối, không quá đồ sộ cũng không hề mỏng manh, Parolo có thể thi đấu hầu hết mọi vị trí trên sân.

OVR cao nhất: CM 75
OVR thấp nhất: L/RW 71

Leon Goretzka:

FIFA Online 4 - Top những cầu thủ có có khả năng đa dụng nhất trong mùa xếp hạng 17 8

Cầu thủ trẻ người Đức được cho là “Ballack đệ nhị” sở hữu những kĩ năng chơi bóng toàn diện hiếm có khi chỉ mới 23 tuổi. Goretzka ’17 có thể thi đấu tốt ở tất cả mọi vị trí của tuyến giữa. Ngoài ra, Goretzka ’17 còn có thể chơi RB theo lời của “giáo chủ” Bình Be.

OVR cao nhất: Toàn là 75 :v
OVR thấp nhất: CB, ST 72

Aleksandar Kolarov:

FIFA Online 4 - Top những cầu thủ có có khả năng đa dụng nhất trong mùa xếp hạng 17 9

Hậu vệ cánh người Serbia sở hữu cái chân trái đầy uy lực với những cú nả pháo căng đét. Kolarov có thể chơi tốt ở hành lang cánh nhờ vào tốc độ và những đường tạt bóng chính xác; anh còn có thể đá CDM hay CM với khả năng phòng ngự của một hậu vệ và những cú sút xa uy lực.

OVR cao nhất: CDM, L/R(W)B, CB 76
OVR thấp nhất: ST 71

Senad Lulić:

FIFA Online 4 - Top những cầu thủ có có khả năng đa dụng nhất trong mùa xếp hạng 17 10

Chắc hẳn nhiều người vẫn còn nhờ Lulić CP trong FO3 là một cầu thủ toàn năng như thế nào. Tuy Lulić ’17 không thể so sánh được với mùa CP trong FO3 của anh nhưng Lulić vẫn là Lulić, vẫn là một cầu thủ toàn năng, có thể thi đấu tốt mọi vị trí trên sân.

OVR cao nhất: L/RM, CM, L/RWB 72
OVR thấp nhất: CB 69

Theo Binhbe.com

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang