Cách nâng cấp AK47 Gold trong Chiến Dịch Huyền Thoại

Bài viết này sẽ hướng dẫn nâng cấp và trải nghiệp khẩu súng trường AK47 ở phiên bản CDHT China, đây là khẩu súng được đánh giá rất cao trong tựa game này.

Tiếp tục là bài trải nghiệm súng trường AK47 trong Chiến Dịch Huyền Thoại. Hôm nay chúng tôi đã thực hiện chơi CDHT bản Trung Quốc để trải nghiệm và hướng dẫn nâng cấp khẩu súng này. AK47 có skill là có tỉ lệ 7% tăng 20% sát thương duy trì trong 10s, trong chế độ phối hợp, chiến dịch và thách đấu bạn sẽ được chắc chắn được cộng 15% sát thương

Nâng cấp AK47 Gold lên AK47 Bạch Kim

Nâng cấp AK47 Gold lên AK47 Bạch Kim

 

Súng trường AK47 khi nâng cấp lên Bạch Kim bắn vào đầu đối phương sẽ giao động từ 500-700 rất là tuyệt vời, tỉ lệ chí mạng cao hơn, không còn bị văng đạn quá nhiều trong mỗi lần bắn và tỉ lệ hồi phục đạn ở những viên đạn đầu là khá ổn định. Khi trải nghiệm trong chế độ PK di chuyển tự do khẩu súng này thay đạn khá nhanh và khi đứng rỉa cấu máu đối phương là lợi thế của AK47 khi đường đạn bay không bị văng qua nhiều. Có thể nói rằng đây là khẩu súng trường AK47 khi nâng cấp lên Bạch Kim thì quá tuyệt vời.

Trải nghiệm AK47 Bạch Kim trong PK di chuyển tự do

Trải nghiệm AK47 Bạch Kim trong PK di chuyển tự do

 

Mọi chi tiết cụ thể hơn mời bạn đọc cùng xem video dưới đây nhé!

 

Video hướng dẫn nâp cấp và trải nghiệm súng trường AK47

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang