LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Azir mà Faker sử dụng

Cùng tìm hiểu lối xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Cho'Gath Đường Trên để không bị bỏ lại trong meta mới ở mùa giải này nhé.

LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Azir mà Faker sử dụng

Với hàng loạt thay đổi vào đầu mùa giải - đặc biệt về bảng Ngọc Tái Tổ Hợp hoàn toàn mới trong LMHT - thì việc lựa chọn Ngọc phù hợp cho Azir là một việc không mấy dễ dàng. Hãy cùng xây dựng lại bảng Ngọc tiêu biểu nhất cho Vị Hoàng Đế Sa Mạc cùng với đó là bảng ngọc mà Faker hay sử dụng cho vị tướng này nhé.

Đọc thêm: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho tất cả các tướng

Bảng Ngọc tiêu biểu cho Azir Đường Giữa

LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Azir mà Faker sử dụng 2

Nhịp Độ Chết Người: Là một vị tướng phụ thuộc khá nhiều vào tốc độ đánh nên Nhịp Độ Chết Người là sự lựa chọn phù hợp cho Azir. Lựa chọn này còn giúp Azir trở thành một con quái vật đúng nghĩa về cuối game với sát thương khủng cùng tốc độ đánh cao.

Hiện Diện Trí Tuệ: Loại ngọc bổ sung năng lượng cho những giao tranh kéo dài giúp spam chiêu mà không sợ thiếu năng lượng, miễn là bạn tham gia hạ gục hoặc lên cấp đều đều.

Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Tăng vĩnh viễn tốc độ đánh? Còn gì bằng.

Nhát Chém Ân Huệ: Thường thì khả năng dòn sát thương dứt điểm một mục tiêu của Azir sẽ không quá xuất sắc vì phải lên các trang bị như Trượng Pha Lê Rylai nên Nhát Chém Ân Huệ sẽ bổ sung khả năng kết liễu đối phương cho hắn.

Thăng Tiến Sức Mạnh: Nhiều giảm thời gian hồi chiêu có nghĩa là nhiều lính cát được triệu hồi hơn cũng có nghĩa là nhiều sát thương hơn. Chưa kể lượng phụ trội còn tăng sức mạnh pháp thuật của Azir lên nữa chứ.

Cuồng Phong Tích Tụ: Viên ngọc chính giúp Azir trở thành một con quái vật đúng nghĩa về cuối trận. Những gì bạn cần là một chút xuyên kháng phép từ Trang bị cũng như tốc độ đánh từ những ngọc khác để "hóa siêu nhân" về cuối trận.

Bảng ngọc này sẽ tập trung sức mạnh về cuối trận đấu theo cách chơi thông thường của Azir. Vậy nếu chán với lối chơi "câu giờ" thì tại sao không thử bảng ngọc này của Faker thiên về cấu rỉa và phục hồi kèm trao đổi chiêu thức trong giai đoạn đi đường nhỉ:

Bảng Ngọc của Faker cho Azir Đường Giữa

LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Azir mà Faker sử dụng 3

Thiên Thạch Bí Ẩn: Q làm chậm, W thì có thể "triển" một cách thường xuyên thì không có lý do gì kẻ địch có thể né được đám lính cát của Azir cộng thêm thiên thạch nữa.

Dải Băng Năng Lượng: Azir không phải là mẫu tướng được tối ưu hóa cho các trang bị năng lượng vì phải tập trung vào Nanh Nashor và các trang bị xuyên kháng phép khác nên một chút tiết kiệm chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều.

Mau Lẹ: Tốc độ cộng thêm sẽ cho phép bạn chọn vị trí tốt hơn trong giao tranh để xả chiêu thức một cách hợp lý.

Thiêu Rụi: Khả năng quấy rối đối phương của Thiêu Rụi cực tốt trong giai đoạn đầu game khiến cho kẻ địch luôn trong tình trạng "thiếu sắt" mỗi khi trao đổi chiêu thức.

Phát Bắn Đơn Giản: Azir thích trao đổi chiêu thức từ sớm vì combo W Q có tầm thi triển xa. Dựa vào đó mà Phát Bắn Đơn Giản cũng phát huy tối đa hiệu quả của mình.

Mắt Thây Ma: Thêm một công cụ hỗ trợ tầm nhìn nữa cho Azir ở đường giữa, một đường có nhiều hướng gank khác nhau.

Trên đây là bảng Ngọc tái tổ hợp tiêu biểu cho Azir cũng như bảng ngọc mà "thánh nerf" hay sử dụng để anh em tham khảo. Chúc anh em thành công nhé!

Jelly Donuts

Đọc thêm: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho tất cả các tướng

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang