Liên Quân Mobile: Tổng hợp các chiêu cuối diện rộng nguy hiểm nhất mà ai cũng khiếp sợ

Với những chiêu cuối có khả năng gây sát thương, khống chế hay tự buff cho đồng đội, các game thủ sẽ phải thật sự cẩn trọng kẻo bị chính những chiêu này lật kèo bất ngờ nhé.

Teemee - Pháp Trận Thần Kì

Dù chỉ ở vị trí trợ thủ đỡ đòn, tuy nhiên Teemee lại sở hữu chiêu cuối vừa hữu dụng vừa hack não đội đối phương rất tốt. Pháp Trận Thần Kì của 2 chú chồn béo này dù không gây ra sát thương ban đầu, nhưng khả năng của chiêu này còn đáng sợ hơn các chiêu sát thương khác nữa.

Liên Quân Mobile: Tổng hợp các chiêu cuối diện rộng nguy hiểm nhất mà ai cũng khiếp sợ

Với khả năng hồi sinh đồng đội trong 3s, điều khiến chiêu này đáng sợ đó là kẻ địch sẽ không dám tiêu diệt những ai đã dính buff đâu vì đã giết là bạn sẽ hồi sinh với nhiều máu hơn mà lại gây thêm sát thương diện rộng nữa. Trong 3s này, bạn có thể đánh trả lại hoặc chờ đồng đội đến tiếp ứng kịp thời mà không sợ bị dứt điểm chết ngay.

Flash - Lốc Chân Không

Vừa xuất hiện nhưng Flash cũng đã kịp ghi tên mình vào danh sách những vị tướng có chiêu cuối kinh khủng nhất. Lốc Chân Không giúp Flash không bị chọn mục tiêu và gây sát thương trong vùng rộng lớn đến tận 2 giây, ngoài ra còn làm chậm đối thủ khi bị tác động - chưa kể lượng sát thương phép cũng không hề nhỏ.

Liên Quân Mobile: Tổng hợp các chiêu cuối diện rộng nguy hiểm nhất mà ai cũng khiếp sợ 2

Đặc biệt sát thương cuối cùng rất lớn còn có thêm hiệu ứng hút đối thủ vào giữa tâm vòng khiến đối thủ không thể nào kịp trở tay với những tình huống tiếp theo. Dù có lên theo hướng trang bị toàn sát thương hay khống chế trượng băng thì đều có độ nguy hiểm riêng theo team.

Maloch - Luyện Ngục

Dù đã out meta hiện tại, tuy nhiên mỗi khi vòng tròn Luyện Ngục của Maloch xuất hiện trên mặt đất thì ai cũng có một phen hú hồn và khiếp sợ. Đặc biệt trong đầu trận khi Maloch có sát thương khá ổn, mỗi phát Luyện Ngục chính xác sẽ xác định "số phận" của đội địch trúng đòn khi vừa gây sát thương diện rộng mà còn kèm hất tung nữa. Ngay cả khi về cuối trận không đóng góp nhiều sát thương, tuy nhiên khả năng hất tung và làm chậm team địch cũng giúp đồng đội có lợi thế trong giao tranh rất lớn.

Liên Quân Mobile: Tổng hợp các chiêu cuối diện rộng nguy hiểm nhất mà ai cũng khiếp sợ 3

Lauriel - Phán Xét

Chiếu cuối của Lauriel không có tác động cụ thể gì lên đối thủ quá nhiều trừ hai lần gây sát thương khi bắt đầu sử dụng và kết thúc. Tuy nhiên điểm nổi bật của vòng tròn bự ơi là bự này giúp kỹ năng của Lauriel giảm đến 80% cho hai kỹ năng còn lại, giúp cô nàng tự do nhảy múa liên tục bằng Đôi Cánh Thuần Khiết cũng như xả sát thương với kỹ năng Con Đường Sám Hối. Nhờ vậy nội tại Trời Phạt của Lauriel sẽ được kích hoạt một cách nhanh nhất và gây ra một lượng sát thương chuẩn không thể tin được dù cô nàng chỉ lên vài trang bị cộng sức mạnh phép thuật.

Liên Quân Mobile: Tổng hợp các chiêu cuối diện rộng nguy hiểm nhất mà ai cũng khiếp sợ 4

Azzen'ka - Sa Mạc Hóa

Dù bị lãng quên sau một thời gian dài nhưng không vì thể mà sức mạnh của Azzen'ka bị đánh giá thấp. Là một Pháp Sư phong cách cổ điển nên sát thương cực lớn mà hắn có thể gây ra trong khoảng thời gian ngắn là không thể xem thường. Đặc biệt chiêu cuối Sa Mạc Hóa của Azzen'ka còn có khả năng gây làm chậm đến 60% và làm choáng đối thủ chỉ sau 1,5s. Khả năng khống chế trên một vùng rộng lớn luôn là một con bài để lật kèo trong bất kỳ tình huống giao tranh nào.

Liên Quân Mobile: Tổng hợp các chiêu cuối diện rộng nguy hiểm nhất mà ai cũng khiếp sợ 5

Alice - Dòng Chảy Thời Không

Alice là một trong những vị trí Hỗ Trợ ổn định và đa dụng nhất trong thời điểm hiện tại. Cô nàng có khả năng khống chế, tăng tốc độ di chuyển cũng như giáp ảo vô cùng tốt. Đặc biệt chiêu cuối đã làm nên thương hiệu với khả năng gây sát thương, làm chậm và câm lặng vô cùng khó chịu. Kết hợp với Trượng Băng thì Alice gần như tạo được một hình tròn làm chậm chết chóc lên đến 70% tốc độ di chuyển, chưa kể kể đến chu vi rất to gần như ép góc và bắt buộc đối thủ phải rút lui, bảo vệ đồng đội cực bá đạo.

Liên Quân Mobile: Tổng hợp các chiêu cuối diện rộng nguy hiểm nhất mà ai cũng khiếp sợ 6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang