Assassin's Creed Valhalla: Hướng dẫn tìm ra cái kết bí mật của game

Với những game thủ đã đi đến cuối chặng đường chinh phục nước Anh của Eivor trong Assassin's Creed Valhalla, vẫn còn một cái kết ẩn nữa chờ đợi họ khám phá

Với những game thủ muốn trải nghiệm tất cả những gì Assassin's Creed Valhalla mang lại, hãy tham khảo bài hướng dẫn sau để mở ra kết ẩn của trò chơi. Với nhiều cải tiến quan trọng dựa trên AC Odyssey, Valhalla đang là tựa game Assassin's Creed được đông đảo game thủ đánh giá cao. Một trong nhiều lý do tạo nên thành công của game chính là lượng nội dung ẩn mà Valhalla mang lại, bao gồm cái kết ẩn hoàn toàn mới của game. Để trải nghiệm nó, người chơi sẽ phải đi đến 10 địa điểm khác nhau và hoàn thành 10 câu đố Animus Anomaly. Mỗi địa điểm đều sẽ có những mốc cấp độ sức mạnh đề nghị khác nhau, do đó tốt hơn hết người chơi hãy dồn sức lên mức 350 để có thể dễ dàng vượt qua toàn bộ sự cản trở trong quá trình giải quyết các câu đố.

Assassin's Creed Valhalla: Hướng dẫn tìm ra cái kết bí mật của game

Anomaly đầu tiên

Người chơi có thể tìm được địa điểm câu đố đầu tiên ở khu vực vùng núi Hordafylke, Norway. Câu đố nằm trên đỉnh một tảng đá nằm gần phía Đông Bắc của bản đồ. Cấp độ sức mạnh đề xuất cho câu đố này là khoảng 280.

Anomaly thứ hai

Câu đố thứ hai được cất giấu gần hồ Needham ở Eastern Anglia. Người chơi sẽ tìm được mảnh ghép ở kế bãi biển, bao quanh bởi những bụi cây và một công trình bằng đá lớn.

Anomaly thứ ba

Mảnh ghép thứ ba của câu đố Animus Anolamy được cất giữ ở trung tâm của Ravensthorpe, và người chơi nên dịch chuyển nhanh đến Ragnarsson Lookout rồi đi bộ dọc theo phía Nam.

Assassin's Creed Valhalla: Hướng dẫn tìm ra cái kết bí mật của game 2

Anomaly thứ tư

Với mảnh ghép thứ tư, người chơi có thể tìm thấy nó bằng cách đi đến Snotinghamscire, và tìm kiếm giữa đống đổ nát trên đồi Briudun. Tốt hơn hết là nâng Cấp độ sức mạnh lên khoảng 250 khi đặt chân tới đây.

Anomaly thứ năm

Mảnh ghép Animus thứ năm sẽ đặt ở dãy núi Sciropescire, dọc theo vùng biên giới phía Nam của Quartzite Ridge. Tốt nhất là người chơi đến đạt tới Cấp độ Sức mạnh khoảng 130 trước khi tìm mảnh ghép này.

Anomaly thứ sáu

Mảnh thứ sáu ẩn mình trong dãy núi Hamtunscire, ở rìa biển. Người chơi có thể dịch chuyển tức thời đến gần cuối phía Nam của Wessex nếu chưa từng đi qua khu vực này. Cấp độ sức mạnh đề nghị ở đây đạt mức cao nhất, khoảng 340.

Assassin's Creed Valhalla: Hướng dẫn tìm ra cái kết bí mật của game 3

Anomaly thứ bảy

Người chơi AC Valhalla có thể tìm được mảnh ghép thứ 7 cất giấu trên đỉnh một bục gỗ ở khu vực Basilica Ruins, thuộc vùng lãnh thổ Lincolnshire. Cấp độ sức mạnh ở đây cần có từ 160 trở lên.

Anomaly thứ tám

Mảnh ghép thứ 8 cất giấu trong lãnh thổ Thornburg Henges ở Ervicscire. Tốt nhất là tăng lên Cấp độ Sức mạnh khoảng 190 trước khi quyết định đi tìm mảnh ghép này.

Anomaly thứ chín

Mảnh ghép thứ 9 nằm gần hồ ở Oxenforscire, gần đầu một cổng vòm bằng đá vụn nằm bên cạnh con sông. Cấp độ sức mạnh ở đây không đòi hỏi quá cao, chỉ khoảng 90 là có thể dễ dàng vượt qua rồi.

Anomaly thứ mười

Mảnh ghép cuối cùng giấu ở cuối phía Nam bản đồ, gần Seven Sisters, nằm trên đỉnh núi nhìn ra biển.

Assassin's Creed Valhalla: Hướng dẫn tìm ra cái kết bí mật của game 4

Khi người chơi đã hoàn thành đủ 10 câu đố Animus Anomaly, một đoạn phim cắt cảnh ẩn sẽ được mở khóa khi người chơi hoàn thành phần cốt truyện chính của Assassin's Creed Valhalla. Hi vọng người chơi sẽ tận hưởng việc xem đoạn kết bí mật này, và hòa mình vào cốt truyện đang được đánh giá rất cao của game. Assassin's Creed Valhalla hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang