Borderlands Remastered: Mẹo để đạt vô hạn tiền, vô hạn EXP sớm

Trong tựa game Borderlands: Game of the Year Edition, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc phải cày ải kinh nghiệm và tiền, thì nay đã có mẹo để bạn sớm đạt được cấp tối đa, tha hồ quẩy banh nóc

Với việc công bố Borderlands: Game of the Year Edition, Gearbox rõ ràng nhắm đến việc cung cấp cho cả những game thủ mới lẫn kì cựu một hướng tiếp cận mới cho một trải nghiệm cũ. Ngay lúc này đã có khá nhiều người hâm mộ khám phá phiên bản Remastered của tựa game Borderlands đầu tiên này, và đang tìm mọi cách để giúp nhân vật mạnh lên nhanh chóng. Dĩ nhiên cũng có một số người muốn sớm vượt qua việc cày cấp cực khổ, và may mắn là có một mẹo để giúp người chơi có thể đạt điểm kinh nghiệm vô hạn ngay từ giai đoạn đầu game.

Borderlands Remastered: Mẹo để đạt vô hạn tiền, vô hạn EXP sớm

Kiếm tiền tùy thích trong Borderlands Remaster

Mẹo đạt được điểm kinh nghiệm vô hạn trong Borderlands Remastered sẽ yêu cầu một vài bước chuẩn bị, và người chơi cần thủ sẵn trong túi khoản 120k đến 140k vàng. Và dĩ nhiên có một cách rất đơn giản để thu thập ... tiền vô hạn ngay khi bắt đầu game. Tiến trình cày tiền này bắt đầu với việc thực hiện nhiệm vụ cốt truyện đến khi người chơi được đề nghị kiếm một khớp nối điện để sửa chữa cửa hàng bán đồ y tế đầu tiên. Sau khi nhận nhiệm vụ này, bất kì lúc nào người chơi cũng có thể dịch chuyển nhanh đến khu vực T-Bone Junction để cày tiền.

Borderlands Remastered: Mẹo để đạt vô hạn tiền, vô hạn EXP sớm 2

Khi ở T-Bone Junction, khu vực bắt đầu trong bản DLC The Secret Armory of General Knoxx, người chơi nên chạy theo tuyến đường được đánh dấu trong bức hình bên dưới, thu thập tiền và đồ trên đường đi. Con đường này sẽ dẫn người chơi đến một cái rương đỏ, và toàn bộ những gì nhặt được nãy giờ có thể bán với lượng tiền thu về rất lớn. Khi đã đi hết đường, người chơi chỉ cần lưu lại , thoát ra màn hình chính, quay trở lại, bán mọi thứ đã nhặt, rồi lặp lại quy trình trên cho tới khi có được lượng tiền mong muốn.

Borderlands Remastered: Mẹo để đạt vô hạn tiền, vô hạn EXP sớm 3

1. Mở 3 cái tủ khóa ở tòa nhà bắt đầu tại khu vực T-Bone Junction. Rời khỏi tòa nhà và đi thẳng về hướng Tây để nhặt thêm 4 cái tủ nữa gần đó.
2. Đi về hướng Đông, sau đó chuyển sang hướng Bắc, băng qua một thung lũng để tìm thấy một cái thùng rác. Đi theo cầu thang xuống dưới sẽ tìm được 2 cái két sắt nhỏ. Đi theo con đường rồi nhảy qua khu vực gần đó.
3. Nhảy xuống để tìm 3 cái tủ khác. Đi theo con đường dẫn đến khu vực tiếp theo.
4. Có một cái rương đỏ và vô số thùng hàng có thể nhặt đồ. Vào trong tòa nhà để tìm một tủ lớn, lấy đồ trong đó rồi thoát ra (tự động lưu), rồi bắt đầu lại quy trình này.

Điểm kinh nghiệm vô hạn trong Borderlands Remaster

Khi đã thu thập được lượng tiền muốn có, người chơi có thể bắt đầu mẹo cày XP vô hạn. Mẹo này có thể thực hiện bất kì lúc nào sau khi nhận nhiệm vụ Fix'er Upper ở gần đầu game, và có thể trả ở bất kì cửa hàng nào. Và dĩ nhiên cửa hàng bán đồ y tế đầu tiên ở Arid Badlands là tốt nhất vì nó bán những bộ hồi máu khá rẻ. Về cơ bản thì, mẹo này lạm dụng thử thách Merchant of Death, cung cấp 20 ngàn điểm kinh nghiệm cho việc bán 1,200 món đồ. Áp dụng biện pháp này, người chơi có thể nhận thưởng điểm kinh nghiệm liên tục đến khi nào ... chán. Các bước thực hiện như sau:

1. Mua bộ hồi máu nhỏ đến khi đầy túi đồ.
2. Bán chúng.
3. Mua thêm cho tới khi đầy túi đồ (Mua mới, không mua lại đồ đã bán).
4. Lặp lại tiến trình này cho tới khi thử thách Merchant of Death đang ở mức 1,199 trong tổng số 1200 vật phẩm đã bán. Cẩn thận không hoàn thành thử thách cho đến khi đọc hết các bước tiếp theo.

Borderlands Remastered: Mẹo để đạt vô hạn tiền, vô hạn EXP sớm 4

5. Mua thêm 1 bộ hồi máu nữa và bán nó để hoàn thành nhiệm vụ, nhận 20k điểm kinh nghiệm.
6. Mua lại bộ hồi máu này, điều này sẽ khởi động lại bộ đếm của nhiệm vụ Merchant of Death xuống còn 1,199.
7. Lưu game, thoát ra màn hình chính, vô lại.
8. Lặp lại các bước 5 đến 7.

Việc bán ra 1,199 vật phẩm sẽ phải mất một lúc, nhưng sau lần đầu tiên thì các bước còn lại cực kì nhanh chóng và đơn giản. Như vậy, thế giới trong game sẽ thực sự trở thành sân chơi cho game thủ, để bắt đầu theo đuổi những mục tiêu khác thú vị hơn. Borderlands: Game of the Year Edition hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

KL Jackarl
Nguồn: Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang