[StarLadder i-League] Nhuộm vàng OG, Na'vi thong thả tiến vào vòng trong

Dendi đã không làm các fan của thợ nhuộm thất vọng khi mang về chiến thắng vang dội trước OG

Game 1

navi og 1

OG tiếp tục thể hiện độ dị với việc Miracle cầm SK đi offlane trong khi Notail mới là người cầm OD đi mid trong khi Na`Vi có một lineup push vô cùng mạnh với bài cũ NP safelane làm carry chính. Trận đấu gay cần từ những phút đầu với màn feed hiếm thấy của Miracle khi đi lane 1 vs 2 với cặp VS-BM. Na`Vi tiếp tục thể hiện lối đánh cực kỳ hổ báo early game với sự cơ động từ ES và NP, liên tục là các màn bắt bớ mà tập trung chủ yếu vào OD của Notail ở mid và SK của Miracle.

Phút 22, combat tổng đầu tiên của trận đấu xảy ra. OG là team bị mất thế với màn combo của ES, thảm họa 0 đổi 5 diễn ra. Team wipe cho Na`Vi. Với lợi thế có được, Na`Vi thoải mái triển khai lineup của mình. Dù OG cũng kiên cường def thành công nhiều lần, thậm chí một lần team wipe nhưng như thế là không đủ trước NP và DP của Na`Vi. GG phút 46, Na`Vi dẫn trước 1-0 trong cặp bo3.

Game 2

navi og 2

Với những con bài cơ bản và thuận tay hơn, lần này OG mới là team thể hiện sự vượt trội. Bộ 3 Puck-ES-Io liên tục khuấy đảo đội hình của thợ nhuộm. Lối đánh chủ động hung hãn của Na`Vi gặp cản trở rất lớn với khả năng phản công từ phía OG. Liên tục là những combat thua thiệt của team áo vàng ở những phút 12, 16, 23 dù họ đều là người chủ động trước.

Với lợi thế khổng lồ đó, OG càn vào base của Na`Vi, dứt điểm trận đấu ở phút 32. Hai đội về lại thế cân bằng trước bước vào game 3 quyết định.

Game 3

navi og 3

Sự cơ động của NP một lần nữa là nguyên nhân giúp OG vươn lên dẫn trước giai đoạn đầu. Nhưng khi có đủ level và core items, Na`Vi mới thể hiện ai mới là người cơ động hơn. QoP, Io, Batrider liên tục tổ chức bắt bớ các thành viên đi lẻ của OG trong khi Lycan cứ thoải mái farm, push ở một lane trống. Nó giúp Na`Vi cân bằng lại cách biệt 6k networth mà OG tạo ra đầu trận đấu. Phút 20, Na`Vi có một combat trong mơ với pha hú 4 người của QoP và WD thoải mái múa cột.

9 phút sau, tiếp tục là pha hú 3 người của QoP, 4 mạng của OG nằm lại dù cho Enigma đã có một pha Black Hole đẹp trước đó. Số phận trận đấu được định đoạt ở pha Roshan phút 32, NP tiếp tục là người duy nhất về được nhà của OG. Dendi tái hiện thời kỳ đỉnh cao với những màn hú Ulti trúng 4 người. Na`Vi càn vào base của OG, dứt điểm cặp bo3 ở phút 35. Chiến thắng xứng đáng của Dendi và đồng đội.

 

 

Với chiến thắng này, Na`Vi sẽ đụng mặt VG.R của công tử Fy trong khi OG sẽ phải sinh tử chiến với MVP nếu không muốn rời giải chỉ sau 2 ngày. Mọi thông tin về giải đấu Starladder i-League Invitational sẽ được playdota cập nhật sớm nhất đến các bạn.

sl ivitational bracket

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang