Đại chiến Na'Vi và OG ngay ngày đầu giải Starladder i-League Invitational

Chỉ còn 1 ngày nữa là giải đấu đầu tiên trong các giải đấu khởi đầu của Manila Major - Starladder i-League Invitational sẽ được tổ chức. Đồng thời cũng là cơ hội để các team tạo ấn tượng đến với đấng toàn năng Gaben. 4 cặp đấu sau vừa được công bố sẽ đem lại nhiều thú vị cho người hâm mộ Dota 2 trên khắp thế giới.

Đại chiến Na'Vi và OG ngay ngày đầu giải Starladder i-League Invitational

Nếu như Vega đang thể hiện sự vô đối ở CIS khi rape liên tục các team khác kể cả Spirit thì màn comeback của Xiao8 gặp rất nhiều trắc trở. LGD có thể thua 2 game trắng trước CDEC.A để rồi 2 tiếng sau đó hạ Ehome cũng với tỷ số này. LGD vẫn đang trong giai đoạn định hình lại lối chơi nhưng vẫn là một đối thủ khó nhằn, đặc biệt là khi vào đến giải Lan.

VP cũng là một cái tên bất ổn hiện nay, chiến thắng 2-0 trước Na`Vi hôm trước không thể hiện được gì nhiều trong khi đối thủ của họ: Alliance đang vô cùng khát khao chứng tỏ mình sau thất bại tại Shanghai. Đây vẫn là 6.86 và chắc chắn Alliance là một đối thủ vô cùng đáng gờm với mọi đối thủ.

MVP sau thành công rực rỡ tại Shanghai và DotaPit thì bất ngờ ngã sấp mặt khi về đến SEA. Không chỉ thua Fnatic tan nát ở tất cả các vòng loại mà ngay cả các team khác trong khu vực cũng hoàn toàn đánh ngang ngửa với hạng 4 Major. Nhưng giờ mọi người đều đã biết MVP vô cùng khác khi đánh LAN. Đối thủ của họ sẽ là ông lớn mới của Dota Trung Quốc: VG.R và liệu không biết MVP có tái hiện lại được màn China Slayer như 1 tháng trước đây hay không?

Cặp đấu cuối cùng cũng là cặp đáng chú ý nhất: Na`Vi – OG. Có lẽ không phải nói nhiều về 2 cái tên này, tuy vậy cửa thắng của Thợ nhuộm là không hề thấp chút nào nếu như đối thủ là OG, hãy cùng chờ xem.

Theo lịch dự kiến, giải đấu sẽ bắt đầu vào 14h30 ngày mai 14/04. Mọi thông tin về Starladder i-League sẽ được playdota cập nhật sớm nhất đến các bạn trong thời gian sắp tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang