Next-Gen cầm cờ Việt Nam tiến bước vào Manila Major

Chức vô địch của MVP tại WePlay Season 3 khiến cho nhiều người quên đi một sự kiện cũng rất hấp dẫn đang diễn ra: vòng loại mở rộng Manila Major và một lần nữa các team Việt Nam lại có dịp bơi ra biển lớn đê tham gia 2 vòng loại mở rộng.

Nhưng một lần nữa nỗi thất vọng lại tràn về ở vòng loại #1 khi tất cả các team Việt Nam tham gia đều dừng bước quá sớm và không ngoài dự đoán TNC dễ dàng dành chiếc vé đầu tiên tham gia vòng loại khu vực.

Thất bại tại #1 khiến các team VN chùn bước khi vòng loại #2 chỉ có duy nhất NG tiếp tục cố gắng chiến đấu. Không quá nhiều người đặt niềm tin vào NG cho đến khi các chàng trai của chúng ta bất ngờ trở thành team đầu tiên có mặt tại chung kết vòng loại mở rộng #2. Đối thủ là Mineski-X – một team từng là bại tướng dưới tay chúng ta. Và lần này, NG đã không làm người hâm mộ Dota Việt Nam thất vọng. Chiến thắng nức lòng 2-0 trước những JoHnNy, XtiNcT và caster nổi tiếng WinterR đã giúp NG ghi tên mình là team cuối cùng có mặt tại vòng loại khu vực SEA.

 

manila major sea open qualifier

Bracket vòng loại mở rộng SEA #2 của Next-Gen.

Với việc mỗi khu vực chỉ có 1 vé duy nhất đến Manila Major, vòng loại khu vực chắc chắn sẽ vô cùng khốc liệt khi NG sẽ phải cạnh tranh với 9 cái tên khác như Mineski, Rave, TNC… nhưng không có nghĩa chúng ta không có quyền hy vọng vào một kỳ tích mà NG có thể tạo ra. Hãy cùng hy vọng một ngày nào đó lá cờ Việt Nam sẽ tung bay ở một kỳ Major. Xin một lần nữa chúc mừng Next-Gen.

manila major sea qualifier

Bracket vòng loại khu vực SEA Manila Major.

Vòng loại khu vực SEA sẽ bắt đầu từ 03/05-06/05. Mọi thông tin về con đường đến Manila Major của đại diện Việt Nam Next-Gen sẽ được playdota cập nhật đến các bạn một cách sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang