Các bo mạch chủ chipset X299 sẽ như "hổ mọc thêm cánh" với kit RAM mới từ G.Skill

Với xung nhịp lên đến 4600MHz và độ trễ cực thấp, các thanh RAM từ G.Skill sẽ tăng tốc cho các bo mạch chủ chipset X299 một cách tối đa.

Ngoài việc ra mắt bộ RAM xung nhịp cao cho Ryzen của AMD thì G.Skill cũng không quên đến nền tảng cao cấp của Intel là X299. Mới đây, nhà sản xuất RAM cao cấp cho game thủ và người dùng chuyên nghiệp đã cho ra mắt bộ RAM với xung nhịp cực khủng lên đến 4600MHz, con số quá khủng khiến ở thời điểm hiện tại. Tên đầy đủ của sản phẩm là Trident Z DDR4-4600MHz CL19

Thông thường thì xung nhịp cao đến như vậy sẽ chỉ được thực hiện bằng các Overclock bằng nitơ lỏng mà thôi. Tuy nhiên người dùng nền tảng X299 của Intel sẽ dễ dàng đạt được con số này chỉ bằng cách sử dụng tính năng sẵn có của các bo mạch chủ X299.

Có 2 màu là bạc và đen để người dùng lựa chọn và dung lượng chỉ có một: 16GB (8GBx2). Timing được đặt ở mức 19-23-23-43 và yêu cầu nguồn điện vào lên tới 1.5V. 

Kit RAM sẽ không có RGB sặc sỡ như thông thường vì đây là sản phẩm cao cấp dành cho các đối tượng chuyên nghiệp cần sức mạnh tối đa, không quá chú trọng về hình thức. Bộ RAM hoạt động ổn định với Intel XMP 2.0 và có thể đặt hàng từ cuối tháng 11. Tuy nhiên giá bán của nó vẫn chưa được công bố nhưng chắc chắn sẽ không hề rẻ.

Theo kitguru

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Giả thuyết kinh hoàng - Liệu rằng có phải nhóm Momonosuke đã chết từ 20 năm trước nay hiện hồn về dẫn lối cho băng hải tặc mũ rơm

Giả thuyết kinh hoàng - Liệu rằng có phải nhóm Momonosuke đã chết từ 20 năm trước nay hiện hồn về dẫn lối cho băng hải tặc mũ rơm

Cuối chap 918, ta thấy được hình ảnh 8 cái mộ được đặt trên ngọn núi từng là nơi có thành Oden. Điều đáng nói ở đây là ngoài mộ của lãnh chúa Oden, người đã chết thì ta còn thấy được 4 cái mộ đề tên của những người vẫn còn sống là Momonosuke và 3 thuộc hạ Kinemon, Kanjuro và Raizou.

Giải trí
Lên đầu trang