Vỏ case pin khủng cho S8, S8+, G6, ASUS "nhá hàng" khả năng chụp xóa phông với camera kép

Phụ kiện đi kèm độc đáo cho Samsung Galaxy S8, S8+, LG G6 kèm theo đó là ASUS Zenfone 4 khoe khả năng chụp xóa phông với camera kép.

Nếu bạn chưa từng nghe về ZeroLemon thì nên tìm hiểu thêm vì hãng này chuyên sản xuất các thể loại case kiêm pin dự phòng cho smartphone rất tuyệt vời. Họ vừa thêm Galaxy S8, Galaxy S8+ và LG G6 vào danh sách hỗ trợ của mình.

Chiếc case kiêm pin dự phòng sẽ đem đến thời lượng sử dụng kéo dài hơn cho "dế cưng" của bạn. Case cho Galaxy S8 có dung lượng 5500mAh (120% so với pin hiện tại) hoặc 8500mAh (195%) trong khi sản phẩm cho Galaxy S8+ sẽ có 2 lựa chọn 6300mAh (125%) hoặc 8500mAh (170%). Case cho LG G6 sẽ chỉ có 1 mẫu 8000mAh (170%).

ZeroLemon hiện đang có chương trình giảm giá trên Amazon. Dù có không ít hãng sản xuất phụ kiện cho bộ ba điện thoại trên nhưng dung lượng khủng như 3 vỏ case kiêm pin kia thì rất hiếm.

Chuyển qua một thông tin khác về ASUS Zenfone 4, chiếc điện thoại sắp ra mắt và khá hot hiện nay. Có vẻ như Asus sắp tới cũng sẽ trang bị camera kép trên dòng ZenFone 4 sắp ra mắt. Mới đây, hãng đã đăng tải những hình ảnh quảng cáo nhá hàng chi tiết này ở phía trên.

Smartphone camera kép đang dần trở nên phổ biến và tùy thuộc vào mục đích sử dụng, nó có thể giúp chụp ảnh xóa phông, zoom gần, hình ảnh sắc nét hơn, tạo ra nhiều hiệu ứng hơn...

Trong hình ảnh quảng cáo của mình, Asus đã đăng tải những thông tin ngụ ý rằng camera kép sẽ tốt hơn camera đơn, ngoài ra các hình ảnh cũng cho thấy camera kép của máy sẽ có khả năng zoom quang học.

Tất nhiên, mọi thứ sẽ sáng tỏ tại thời điểm ra mắt sắp tới, chúng ta cùng chờ xem nhé.

Theo gsmarena

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang