VLTK Mobile: "Quái vật hệ Thủy" Thiên Sơn sẽ chính thức là môn phái được ra mắt tiếp theo

Đúng theo lời đồn, máy chủ VLTK Mobile tại Trung Quốc vừa chính thức mở môn phái Thiên Sơn và ấn định về việc ra mắt nhóm quái vật hệ Thủy mới sẽ làm mưa làm gió trong bản cập nhật kế tiếp tại Việt Nam

Với sự góp mặt của 2 môn phái mới là Trường Ca và Tàng Kiếm, VLTK Mobile  đã có tới 14 môn phái gia nhập thế giới kiếm hiệp này. Con số này chưa chịu dừng lại, khi mới đây, máy chủ Trung Quốc tiếp tục hé lộ các thông tin về những môn phái tiếp theo, dần hoàn tất con số 30 môn phái như lời hứa của đội ngũ phát triển Kingsoft.

Vào sáng ngày 30/10, tại máy chủ Trung Quốc, theo thông tin chính thức từ phía nhà phát hành Tencent và đông đảo cộng đồng game thủ tham gia server này, thì Thiên Sơn đã được cập nhập tại một số máy chủ đầu tiên của VLTK Mobile.

Sau khi trải nghiệm, nhiều game thủ đánh giá, Thiên Sơn là môn phái rất mạnh trong VLTK Mobile. Với lối chơi thiên về công kích, vũ khí chính là Đàn, ngũ hành Thủy, Thiên Sơn được mệnh danh là "ông vua băng giá" khi bộ chiêu thức thiên về hệ Băng. Thiên Sơn có tốc đánh gần 100 và thể chất 3, khiến các đòn đánh từ xa (dù được cho là dễ né) tuy nhiên lại quá nhanh khiến người chơi khác gần như là không thể né.

Điểm mạnh của Thiên Sơn được nhận định là khả năng sát thương cao, tốc độ xuất chiêu nhanh, đặc biệt là lối chơi tầm xa điển hình. Bù lại, lượng khống chế và máu của môn phái này chỉ ở mức trung bình mà thôi. Có thể trong tương lai, tùy theo cách xây dựng nhân vật mà Thiên Sơn sẽ trở thành một quái vật hệ Thủy tầm xa vừa trâu vừa khỏe...

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang