Darksiders 3 - Fury thể hiển sực minh kinh hoàng trong Trailer Gameplay hoàn toàn mới

Trong trailer mới vừa được tung ra vào ngày hôm qua, Nhân vật chính của Darksiders phần 3 - Fury đã thể hiện sức mạnh của cô thông qua bộ sức mạnh Force Hollow đầy quyến rũ. 

 

Theo như trong Trailer thì Fury có bộ kỹ năng mạnh mẽ và đáng sợ không thùa gì 2 người anh em trước đó là Death và War khi cô có trong tay cây roi linh hoạt , bên cạnh đó cô còn có cây Rìu chiến đầy cục súc và có thể dễ dáng hủy diệt đối phương. 

Ngoài ra, nếu người xem nhìn kỹ thì mỗi khi Fury sử dụng các kỹ năng thì cúc của cô sẽ chuyển sang màu tím đầy ma mị và lúc đó cô mới có thể sử dụng các kỹ năng đặc biệt của mình.

Darksiders 3

Với khả năng Force Hollow, Fury có thể linh hoạt chuyển hóa cây roi của cô thành rìu chiến và ngược lại, điều này khiến cho cô có thể vừa khống chế đối phương bằng cây roi của mình, sau đó kết liễu kẻ thù bằng 1 cú bổ trời gian bằng cây rìu chiến của mình.

Tuy nhiên trong trailer này, cộng đồng game thủ dự đoán đây mới chỉ là 1 biến dạng cơ bản của Fury và chắc chắn sẽ còn nhiều loại vũ khí nữa được tung ra và mỗi loại vũ khí sẽ có được 1 trailer riêng của mình.

Darksiders 3 chuẩn bị ra mắt vào 27 tháng 11 năm nay trên các hệ máy Xbox One, Playstation 4 và PC.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang