Dragon Ball FighterZ: Danh sách các đấu sĩ góp mặt trong đợt Beta

Trong đợt Beta sắp tới của tựa game đối kháng Dragon Ball FighterZ, người hâm mộ sẽ có thể được điều khiển một số nhân vật nhất định. Hãy cùng tìm hiểu những gương mặt đó là ai

Đợt Beta của Dragon Ball FighterZ sẽ kéo dài từ 14 đến hết 16 tháng 1 trên PC, PS4 và Xbox One, với những ai đã đặt mua trước game có thể bắt đầu tham gia sớm hơn một ngày. Nay hãng Bandai Namco Entertainment đã công bố danh sách 11 nhân vật người chơi có thể điều khiển trong đợt Beta này. Danh sách chính thức bao gồm:

+ Aldult Gohan.
+ Android 18.
+ Beerus.
+ Cell.
+ Frieza.
+ Goku.
+ Kid Buu.
+ Krilin.
+ Nappa.
+ Piccolo.
+ Vegeta.

Với tổng cộng 11 nhân vật trong đợt Beta, người hâm mộ gần như có thể điều khiển hơn 1 nửa danh sách nhân vật được công bố góp mặt trong Dragon Ball FighterZ. Một vài gương mặt nổi bật trong số đó có thể kể đến như Goku Black, nhân vật vừa nhận được trailer cực kì ấn tượng gần đây, cùng với Hit, một sát thủ thời gian. Không quá khó để nhận ra danh sách đấu sĩ trong đợt Beta đều là những nhân vật từng được giới thiệu trước đây trong seri truyền hình Dragon Ball Super. Thực tế, hầu hết các nhân vật đều xuất hiện trong manga Dragon Ball Z và phim truyền hình, ngoại trừ Thần hủy diệt Beerus, nhân vật xuất hiện trong bộ phim Dragon Ball Z: Battle of the Gods vào năm 2013.

Trong khi một số người hâm mộ có thể thích được thử một số nhân vật mới hơn được giới thiệu trong Dragon Ball Super, sự "quyến rũ" của việc chơi những đấu sĩ người hâm mộ yêu thích trong Dragon Ball Z rất khó để bỏ qua. Goku, Piccolo, Vegeta và nhiều gương mặt hơn sẽ có thể điều khiển trong đợt Beta của Dragon Ball FighterZ từ ngày 14 đến 16 tháng 2, qua đó sẽ giúp người hâm mộ nhận định nhân vật nào đáng lựa chọn khi phiên bản chính thức của game ra mắt vào ngày 26 tháng 1 trên tất cả các hệ máy.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

Trong bản cập nhật #23 sắp tới, một vũ khí hoàn toàn mới sẽ hiện diện và cứu vớt dòng súng Pistol bị hắt hủi: Khẩu SKORPION PUBG. Một khẩu Pistol có chế độ bắn tự động và có thể gắn được tay cầm + stock. Vũ khí này hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong bản cập nhật sắp tới bởi sự bá đạo của mình.

Game Online
Lên đầu trang