Injustice 2: Tung hoành võ đài với Black Manta

Tiếp tục đến với một đoạn trailer gameplay nữa của Injustice 2, lần này người xem sẽ tận mắt chứng kiến các đòn thế của nhân vật Black Manta

Sau khi hãng NetherRealm Studios chính thức tung ra trailer giới thiệu gói nhân vật Fighter Pack 2 cho tựa game đối kháng Injustice 2 sau nhiều tuần rò rỉ thông tin, nhiều người hâm mộ đã ngạc nhiên khi gói nhân vật này chỉ bao gồm một nhân vật DC duy nhất bên cạnh Raiden của Mortal Kombat và Hellboy của Dark Horse ComicBlack Manta, nhân vật DC duy nhất sẽ được tung ra đầu tiên, và người hâm mộ giờ đây có thể xem qua những khả năng mà kẻ thù lớn nhất của Aquaman có thể làm. Đoạn trailer giới thiệu những kĩ năng của Black Manta khi đối đầu với các đối thủ khác, đặc biệt là Aquaman ở Atlantis. Nhân vật mới nhất trong Injustice 2 này mang đến một số mẹo để tung ra những đòn combo hủy diệt. Ngoài ra còn có súng phóng lao, cặp mắt laser, tên lửa gắn trên vai, và một túi phản lực giúp hắn tránh được một số loại đòn tấn công dưới mặt đất.

Như dự kiến, kết thúc đoạn video là khi Black Manta sử dụng đòn Super Move của mình: Kéo ra một cây đinh ba có thể thu gọn, Manta đánh hai lần trước khi dùng túi phản lực để thực hiện một cú đâm nhanh, dùng tên lửa bắn Aquaman văng vào bức tường ở phía xa. Ngay sau đó, Aquaman bắn móc câu để kéo đối thủ lại và kết liễu bằng một đòn tấn công laser từ mắt cực mạnh. NetherRealm tiếp tục truyền thống cảnh quay chiến thắng khi Black Manta giải phóng tia laser của mình trước khi quay lưng bỏ đi, để lại sàn đấu ngập trong lửa.

Mặc dù NetherReal vẫn chưa cho biết thời điểm ra mắt chắc chắn của bất kì nhân vật nào trong bộ ba Fighter Pack 2 kể trên, theo như dòng thời gian trước đây của Injustice 2, rất có khả năng hai nhân vật Raiden và hellboy sẽ ra mắt vào tháng 10 và tháng 11. Xa hơn nữa, có thể gói Fighter Pack 3 sẽ được tiết lộ vào khoảng cuối tháng 11, với các nhân vật ra mắt khoảng hơn 3 tháng sau đó. Cho đến nay, hãng vẫn khá kín tiếng trong việc nói về gói nhân vật cuối cùng, mặc dù dự đoán vẫn xoay quanh các nhân vật như Enchantress, Beast Boy, Plastic Man và Spawn. Tuy nhiên, nếu có bất kì dấu hiệu tiết lộ nào, người hâm mộ có thể sẽ có một vài sự ngạc nhiên trong gói nhân vật cuối cùng. 

 Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang