Elder Scrolls Online sắp ra DLC mới, thiên về Thợ săn người sói

Sau khi ra mắt bản DLC Summerset dành cho mùa hè trong Elder Scrolls Online, Bethesda tiếp tục công bố về bản DLC kế tiếp sẽ ra mắt trong tuần sau, mang tựa game này quay trở lại những trận chiến với người sói

Trong số các thương hiệu game thành công của Bethesda, không thể bỏ qua tựa game The Elder Scrolls Online, ra mắt từ năm 2014 đến nay và vẫn giữ được trải nghiệm mới mẻ cho người chơi nhờ vào việc cập nhật nội dung thường xuyên cùng các gói DLC. Truyền thống này sẽ được hãng phát triển tiếp tục phát huy bằng bản mở rộng Wolfhunter chuẩn bị ra mắt trên PC vào ngày 13 tháng 8 và trên hệ máy giả lập vào ngày 28 tháng 8, mang seri quay trở về cội nguồn người sói, lấy những trận chiến với người sói làm nội dung chính. Bethesda đã tiết lộ gói DLC Wolfhunter tại QuakeCon 2018 thông qua một đoạn trailer, và một thời điểm ra mắt sớm hơn dự kiến. Đoạn trailer kéo dài khoảng một phút không chỉ giới thiệu qua về người sói, mà còn mang đến một vài nhân vật và khu vực chưa từng thấy trước đây.

Ngoài ra, Bethesda cũng mang đến cái nhìn thoáng qua về add-on Murkmire sắp ra mắt, chi tiết về các quyền lợi mới dành cho người đăng ký ESO Plus, và công bố dịp chơi thử cuối tuần cho tựa game online này. Vào năm 2015, khi Elder Scrolls Online từ bỏ phí đăng ký, Bethesda đã giới thiệu gói ESO Plus, một dịch vụ thu phí sẽ bao gồm toàn bộ những gói DLC và add-on trong tương lai. Điều đó đồng nghĩa với việc những người đăng ký dịch vụ này có thể sử dụng add-on trong game khi nó ra mắt vào tuàn sau, và những người còn lại đã có game có thể sở hữu bản mở rộng mới nhất thông qua cửa hàng Crown Store ngay trong game với giá 14,99. Bản mở rộng Wolfhunter ra mắt chỉ 5 tháng sau khi bản mở rộng Summerset được tung ra, vốn đã mở rộng cốt truyện và giới thiệu một vùng lãnh thổ hoàn toàn mới.

Trong khi đó, bản mở rộng Wolfhunter sẽ đưa người chơi đi qua hai hầm ngục 4 người mới, tại đây họ sẽ phải đối mặt với Hircine trong hình thái lớn nhất và đáng sợ nhất của hắn. Bethesda cũng đã tiết lộ một cái nhìn thoáng qua về add-on Murkmire sắp ra mắt, sẽ mang người chơi đến một khu vực mới ở quê nhà Argonian, Black Marsh, và giới thiệu một câu chuyện mới. Murkmire được dự kiến sẽ bao gồm tộc người Lizard Men đầy bí ẩn, và mở rộng cốt truyện của họ. Với việc ra mắt Murkmire, những người đăng ký ESO Plus cũng sẽ nhận thấy số Crown (Đơn vị tiền tệ của ESO) được phân bổ hàng tháng của mình tăng nhẹ từ 1,500 lên 1,650. Và những ai muốn thử qua tựa game Elder Scrolls Online để xem có đáng tiền hay không có thể truy cập vào trang Steam của game ngay bây giờ để tải về. Game sẽ mở cửa miễn phí trên mọi nền tảng từ nay cho đến ngày 15 tháng 8. Elder Scrolls Online hiện đang có mặt trên PC, PS4 và Xbox One.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang