LMHT: Cộng đồng góp cao kiến làm lại kỹ năng (W) Tinh Hoa Tuôn Chảy của Ezreal sắp tới

Ezreal là một Xạ Thủ rất mạnh ở thời điểm hiện tại và có phong độ ổn định tuy nhiên Riot Games vẫn quyết định “rework” vị tướng này.

Dù cũng phải khá lâu nữa chúng ta mới được đến với đợt làm lại của Ezreal, nhưng chỉ với việc vị tướng Xạ Thủ siêu hot này được làm lại cũng đã đủ để cộng đồng bán tán cực xôm. Chiêu W sẽ là trọng tâm của đợt làm lại này, và hiện giờ nó đang có chút lạc quẻ so với bộ kĩ năng của vị tướng này, vì thế mà cộng đồng đang đóng góp khá nhiều cao kiến với mong muốn Riot có thể chỉnh sửa chiêu thức này một cách hợp lý nhất.

Thông tin Riot thông báo về việc làm lại Ezreal

1. Xả đạn điên cuồng

Mục tiêu của Riot là biến chiêu W mới của Ezreal trở thành một kĩ năng “dành cho Xạ Thủ” chứ không còn đậm chất Pháp Sư như trước. Với hướng đi này, người chơi đã đưa ra ý kiến rằng Riot có thể biến chiêu thức Tinh Hoa Tuôn Chảy (W) của Ezreal trở thành một công cụ giúp tăng sức mạnh cho Phát Bắn Thần Bí (Q). Mỗi khi Ezreal dùng chiêu thức định hướng Tinh Hoa Tuôn Chảy trúng kẻ địch, Ezreal có thể bắn liên tục 3 cú Q liên tiếp mà không có thời gian hồi chiêu. Nhưng với ý tưởng bá đạo thế này, có lẽ Riot sẽ phải giảm tầm tác dụng của Tinh Hoa Tuôn Chảy hoặc giảm sát thương của Phát Bắn Thần Bí đi đó.

LMHT: Cộng đồng góp cao kiến làm lại kỹ năng W Tinh Hoa Tuôn Chảy của Ezreal sắp tới

Nghe giống như kiểu combo của Cassiopeia nhỉ

2. Đánh dấu kẻ địch

Thực ra chiêu W của Ezreal hiện giờ cũng có cơ chế “đánh dấu” đấy, nhưng nó là tác dụng lên đồng minh để tăng tốc độ đánh. Thay vì điều đó, Riot có thể chuyển chiêu thức này sang dạng đánh dấu đối thủ, và Ezreal có thể được cộng thêm sát thương hoặc gây ra sát thương đốt của Phát Bắn Thần Bí (Q) lên mục tiêu. Nếu điều này trở thành sự thật, chắc chắn Ezreal sẽ nắn nót hơn rất nhiều trong những cú bắn W của mình chứ không coi thường nó như hiện nay.

LMHT: Cộng đồng góp cao kiến làm lại kỹ năng W Tinh Hoa Tuôn Chảy của Ezreal sắp tới 2

Ngoài ra, Riot cũng có thể cho những cú Q của Ezreal gây ra sát thương chuẩn hoặc sát thương chí mạng để hắn ta được tận hưởng cảm giác giống như bao anh chị em đồng nghiệp khác.

3. Chuyển thành chiêu thức dạng “tích điểm”

Thay vì dùng chiêu W để buff cho chiêu Q, ý tưởng này lại đưa ra ý kiến ngược lại hoàn toàn. Người chơi sẽ cần tích những phát bắn Q trúng để có tích tụ đủ điểm sử dụng W, và khi sử dụng thì W sẽ đem tới một đống sát thương hoặc gây ra một hiệu ứng nào đó. Đã có khá nhiều Xạ Thủ có chiêu thức dạng tích điểm như Twitch, Kalista hay Xayah, nhưng chắc chắn cơ chế tích điểm cho kĩ năng định hướng sẽ là điều cực kì mới mẻ đó.

Liệu có phải dạng một kỹ năng khống chế cứng?

Phải sau đợt làm lại của Nunu thì mới đến lượt Ezreal, vậy các bạn còn có ý tưởng thú vị nào khác về chiêu W mới của Ezreal không, hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé!

Theo Xemgame

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang