Riot bất ngờ buff siêu mạnh cho những tướng nữ trong LMHT, Evelyn sẽ chính thức bị xóa khỏi game

Một động thái mới của Riot khi muốn tăng sức mạnh của tất cả những tướng nữ trong tựa game này (trừ evelyn)

Trong thời gian gần đây thì Riot đang gặp phải những cáo buộc liên quan đến những hành vi quấy rối tình dục và phân biệt giới tính giữa những người nhân viên trong môi trường làm việc của ông lớn làng game này. Mặc dù đã có nhừng lời giải đáp cụ thể qua giới báo chí nhưng có vẻ như cha đẻ của LMHT vẫn không khỏi tức giận bởi những lời cáo buộc vô cùng vô lý mà họ đã nhận phải.

Riot bất ngờ buff siêu mạnh cho những tướng nữ trong LMHT, Evelyn sẽ chính thức bị xóa khỏi game

 

Cuộc chiến truyền thông dù chưa có bất kì động thái nào mới nhưng những nhân viên của Riot, đặc biệt là nhóm nhân viên vận hành LMHT đã và đang sẵn sàng tâm thế để đáp lại những lời cáo buộc về vấn đề trên. 

Không lâu sau khi đại diện truyền thông của Riot Games trả lời phỏng vấn trên ESPN, RiotDamageControl – Một nhân vật trong nhóm vận hành game LMHT bất ngờ đưa ra thông báo về việc chỉnh sửa sức mạnh của các vị tướng trong game, mà nguyên nhân chính liên quan tới những cáo buộc nói trên:

“Liên quan đến những cáo buộc nhằm vào Riot Games thời gian gần đây, chúng tôi cho rằng cần phải có một động thái nào đó để chứng minh rằng tất cả phụ nữ đều xứng đáng được tôn trọng.

Đặc biệt là trong một công ty (Riot Games) mà tỉ lệ nhân viên nữ chỉ chiếm có 10%, chúng tôi cho rằng hành động tốt nhất để thể hiện sự tôn trọng đối với các cô gái là tôn vinh giới tính của họ thông qua chính sản phẩm của mình. Và vì vậy, toàn bộ Tướng nữ trong LMHT sẽ được buff mạnh trên máy chủ PBE.”

 

Riot bất ngờ buff siêu mạnh cho những tướng nữ trong LMHT, Evelyn sẽ chính thức bị xóa khỏi game 2

RiotDamageControl đã có những thông tin cụ thế về việc tăng sức mạnh cho những vị tướng nữ trong LMHT, dưới đây sẽ là một vài ví dụ điển hình với những trường hợp tăng sức mạnh "khó đỡ" nhất:

“Ahri – Chiêu Hôn Gió của Ahri giờ đây sẽ quyến rũ kẻ bị trúng đòn cho đến hết trận đấu. Kẻ địch bị trúng hôn gió sẽ theo đuổi Ahri cho đến chết, hoặc đến khi trận đấu kết thúc.

Annie – Chú gấu Tibbers của Annie bây giờ sẽ sở hữu Skill “Đấm phát chết luôn”, 1 hit 1 mạng.

Evelynn – Ả này chuyên quấy rối tình dục nam giới, nên sẽ bị xóa khỏi trò chơi.

Riot bất ngờ buff siêu mạnh cho những tướng nữ trong LMHT, Evelyn sẽ chính thức bị xóa khỏi game 3

Evelynn sẽ bị xóa khỏi trò chơi vì tội quấy rối các bạn nam

Lissandra – Chiêu cuối của Liss giờ đây sẽ đóng băng vĩnh viễn mọi mục tiêu, nếu cô ta tự vận R lên bản thân thì cả trận đấu sẽ không thể bị chọn làm mục tiêu. Còn chiêu E sẽ giúp cô ta di chuyển vòng quanh Trái Đất luôn.

Quinn – Hiệu ứng làm mù của Quinn giờ đây sẽ khiến kẻ địch bị hạn chế tầm nhìn (cận thị) vĩnh viễn, trừ phi mục tiêu quay trở lại Bệ đá cổ để mua vật phẩm “Kính mắt” với giá 1000 Vàng. Dính Q một phát nữa thì về nhà mà mua cái kính khác.

Kết quả hình ảnh cho quinn lol

Giờ trúng Q của Quinn là gia nhập hội người mù của Lee Sin luôn

Shyvana – Shyvana giờ đây có thêm kỹ năng “đàm phán”. Cô ta sẽ kêu gọi những con rồng tại Summonner Rift đến giúp đỡ cho đội của mình. Nếu đàm phán thành công, con Rồng sẽ kêu gọi cả dòng họ nhà Rồng của bọn chúng đến để đập nhà đối phương.

Zoe – Cô này vô đối rồi nên chúng tôi (Riot) chẳng biết nên buff thêm gì nữa cả.

Xayah – Xayah chia tay với Rakan rồi.

Riot bất ngờ buff siêu mạnh cho những tướng nữ trong LMHT, Evelyn sẽ chính thức bị xóa khỏi game 5\

"Chị đẹp chị có quyền”

Với những thay đổi trên thì hi vọng rằng các bạn sẽ quên đi những cáo buộc phi lý (ám chỉ bài viết của Kotaku) thấu hiểu rằng Riot Games luôn làm việc với tiêu chí bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau.

Hãy nhớ! Chúng tôi tạo nên giá trị của mình dựa vào những chiến lược, năng lực lãnh đạo của những người đứng đầu và quy trình làm việc của hệ thống, chứ chẳng phải ngẫu nhiên mà có thể tạo dựng uy tín như vậy.

Trân trọng

RiotDamageControl”

Thông báo nói trên chỉ là một trò đùa của những thành viên trong RIot Games, bởi nếu những thay đổi này về sức mạnh này là sự thật thì LMHT chắc sẽ loạn lên mất. Nếu nhìn rõ thì đây là một động thái vô cùng hài hước nhằm phản pháo lại những cáo buộc về việc xâm hại tình dục mà họ đã phải dánh chịu trong thờ gian qua. Tuy nhiên cũng không ngoại trừ việc đây có thể là một số thay đổi nhỏ ngắn hạn tại máy chủ PBE để giúp cho game thủ giải trí chẳng hạn. Dù gì thì Riot cũng rất nổi tiếng với việc đưa những chuyện ngoài đời thực vào trong tựa game của chính mình lắm mà.

Theo Xemgame

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang