Overwatch bổ sung thêm skin huyền thoại cho sự kiện mùa hè

Với thời điểm bắt đầu sự kiện mùa hè trong Overwatch đã đến rất gần, Blizzard quyết định tạo thêm sự hào hứng bằng cách hé lộ bộ 5 skin huyền thoại dành cho sự kiện này

Sự kiện Summer Games 2018 sẽ diễn ra trong Overwatch vào ngày mai, mang tới một số nội dung mới để người hâm mộ trải nghiệm. Bên cạnh việc chế độ Lucioball quay trở lại, người hâm mộ Overwatch cũng sẽ có cơ hội mở khóa một vài skin mới, theo như Blizzard hé lộ về những skin huyền thoại được thêm vào game. Ngoài việc nhiều skin hơn có thể được công bố hoặc giữ lại như một bất ngờ, Blizzard đã tiết lộ 5 skin huyền thoại mới sẽ ra mắt trong Overwatch trong sự kiện mùa hè. Các skin đó bao gồm:

+ Waveracer D.Va
+ Gridiron Reinhardt
+ Catcher Winston
+ Cabana Ana
+ Lacrosse Roadhog

Overwatch bổ sung thêm skin huyền thoại cho sự kiện mùa hè
Cô nàng D.Va tràn đầy sức sống trong trang phục mùa hè mới

Những người hâm mộ Overwatch lâu năm chắc chắn rất hào hứng để trải nghiệm skin huyền thoại mới, đồng thời các skin từ những sự kiện Summer Games trước đây cũng sẽ có mặt, bao gồm một vài skin cực kì phổ biến trong Overwatch như Grillmaster: 76 và Lifeguard McCree. Tốt hơn hết có lẽ các skin nói trên nên được giảm giá, dựa vào số tiền phải bỏ ra để sở hữu chúng trước đây, vậy nên bất kì ai đã bỏ lỡ chúng sẽ có một cơ hội tốt hơn để sở hữu lúc này. Sự kiện Summer Games sẽ kéo dài đến 30 tháng 8, và sau thời điểm đó người hâm mộ phải chờ đến mùa hè năm sau để có một cơ hội khác mở khóa các skin mùa hè yêu thích của mình.

Overwatch bổ sung thêm skin huyền thoại cho sự kiện mùa hè 2
Bóng bầu dục thì hợp với Reinhardt rồi

Bên cạnh những skin mới, Summer Games cũng bổ sung thêm nội dung mới cho chế độ Lucioball, bao gồm một bản đồ mới. Cho đến nay, chế độ Lucioball chỉ có 2 bản đồ duy nhất là "Sydney Harbour Arena" ở Úc, và "Estadio das Ras" ở Rio de Janeiro. Bức ảnh được Blizzard đăng tải trên Twitter thể hiện hai khu vực, với phía bên trái rõ ràng là biểu tượng của Sydney, nhưng phía bên phải chắc chắn không phải là Rio de Janeiro. Thay vào đó, nó mang dáng dấp của một thành phố Đông Á. Và Blizzard đã xác nhận bản đồ mới sẽ có tên gọi "Busan Stadium", và chắc chắn nó  nằm ở thành phố cảng Busan của Hàn Quốc. Dựa vào độ phổ biến của Overwatch ở thị trường quốc tế, đặc biệt ở Hàn Quốc, việc đặt một bản đồ dựa trên một trong số những thành phố đông dân nhất quốc gia này có thể mang lại sự hào hứng cho rất đông game thủ Hàn.

Hình ảnh thể hiện hai bản đồ sẽ xuất hiện trong Lucioball của sự kiện Summer Games 2018

Hình ảnh thể hiện hai bản đồ sẽ xuất hiện trong Lucioball của sự kiện Summer Games 2018

Ngay lúc này, chưa thể biết được liệu bản đồ mới này có thay thế "Estadio das Ras" trong lượt xoay tua bản đồ cho sự kiện năm nay, hay sẽ là một tùy chọn khác hay không. Blizzard cũng không tuyên bố rõ "Busan Stadium" có phải là nội dung mới duy nhất góp mặt trong sự kiện Summer Games 2018 này hay không. Một số người đoán rằng sẽ ít nhất sẽ có những skin mới, nhưng với các skin đã được công bố cho sự kiện All-Star Weekend vừa qua, điều này không thật sự đảm bảo. Dù sao thì, Overwatch vẫn đang rất ổn định, và có nhiều người hâm mộ vẫn hào hứng để trông chờ vào những gì Blizzard sẽ mang đến cho trò chơi. Bản thân Blizzard rõ ràng vẫn cam kết giữ cho game luôn vui và mới mẻ với những sự kiện và sự bổ sung của các anh hùng mới liên tục diễn ra. Dựa vào tiến độ của những năm gần đây, sẽ không quá bất ngờ nếu Overwatch vẫn duy trì một cộng đồng ổn định trong nhiều năm tới. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Winston sẽ chịu trách nhiệm bảo vệ cầu môn
Winston sẽ chịu trách nhiệm bảo vệ cầu môn

Overwatch bổ sung thêm skin huyền thoại cho sự kiện mùa hè 5
Cô nàng Ana dù đi nghỉ cũng không thể rời mắt khỏi khẩu súng thân yêu

Còn Roadhog thì có skin dựa vào trò Lacrosse xuất phát từ người da đỏ Bắc Mỹ
Còn Roadhog thì có skin dựa vào trò Lacrosse xuất phát từ người da đỏ Bắc Mỹ

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang