MU Legend vừa đặt chân lên Steam đã hứng trọn "mưa downvote" từ game thủ

Khi bom tấn MU Legend vừa xuất hiện trên hệ thống Steam, game thủ đã khá hào hứng nhưng cũng nhanh chóng "bật ngửa" khi game có quá nhiều lỗi và không được như mong đợi trước đây.

MU Legend vừa đặt chân lên Steam đã hứng trọn mưa downvote từ game thủ

Đã xuất hiện từ lâu trước đây, MU Legend là game online thuộc thể loại nhập vai được phát triển trên nền đồ họa 3D hoàn toàn với nhiều thiết kế chịu ảnh hưởng từ dòng game Diablo lừng danh. MU Legend đã mở cửa Open Beta tại thị trường "quê nhà" Hàn Quốc vào tháng 3/2017, và cho ra mắt phiên bản quốc tế vào tháng 11/2017.

MU Legend vừa đặt chân lên Steam đã hứng trọn mưa downvote từ game thủ 2

Vào ngày 6/8 vừa qua, MU Legend đã chính thức xuất hiện trên Steam dưới dạng phát hành miễn phí (free-to-play). Người chơi cũng có thể lựa chọn mua một gói vật phẩm có tên gọi là Pioneer’s Packs đang được giảm giá 40% còn 14,99 USD chứa khá nhiều đơn vị tiền tệ trong game và những món đồ khác. Theo thống kê, MU Legend đã có thêm khá nhiều người chơi kể từ khi ra mắt trên Steam, tuy nhiên cũng nhận phải nhiều đánh giá không mấy tích cực từ cộng đồng khó tính này.

MU Legend vừa đặt chân lên Steam đã hứng trọn mưa downvote từ game thủ 3

Phần lớn game thủ đã trải nghiệm game đều nhận xét chunng khá xấu về độ mượt của game, bug game, các lỗi cài đặt và...ngay cả chất lượng game khá thua kém các bản trước đây (do một số thay đổi "không vừa lòng" các game thủ cũ). Với dàn review không ổn thế này, có lẽ MU Legend cần thêm thời gian và cập nhật để thật sự tồn tại đúng với tên tuổi của mình trong tương lai.

Bạn có thể tham khảo MU Legend trực tiếp trên Steam ngay tại đây nhé.

MU Legend vừa đặt chân lên Steam đã hứng trọn mưa downvote từ game thủ 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang