Fortnite: Trang phục Galaxy chính thức trở thành skin hiếm khó sở hữu nhất với giá 1000 USD mà cũng không mua được

Là một skin cực ảo với mức giá 1000 USD, giờ đây skin Galaxy trong Fortnite đã trở thành một trong những trang phục "tuyệt chủng" khó tìm khi gần như chẳng ai mua được nữa - hoặc ít nhất ở Việt Nam không thể mua.

Nếu bạn chưa biết, Fortnite và Samsung đã chính thức hợp tác với nhau để cùng quảng cáo cho việc ra mắt song song điện thoại Samsung Galaxy Note 9 và Fortnite chính thức lên hệ máy Android. Với những ai mua chiến Galaxy Note 9 thì bạn sẽ được trải nghiệm Fortnite trên Android sớm nhất, tuy nhiên đặc biệt hơn là nếu bạn đặt mua trước điện thoại này (pre-order) thì bạn sẽ còn nhận được bộ skin Galaxy đặc biệt nhất trong Fortnite và độc quyền cho mỗi sự kiện này.

Đối với trang phục Galaxy, bạn sẽ "khoác lên mình" cả vũ trụ - với cái giá khá chua chát. Với 2 phiên bản 128Gb và 512Gb, bạn sẽ cần ít nhất 1000 USD (chưa tính thuế và các dịch vụ khác) để sở hữu được bộ skin hiếm hoi này. Đấy là chưa kế tới khi bạn đã đặt mua thành công thì quá trình xác nhận code/chuyển skin cũng khá phức tạp quá đáng và cũng khá tốn công.

Đáng tiếc nhất phải nói, hiện tại sự kiện này cũng đã qua và càng không hỗ trợ đến khu vực Việt Nam - đồng nghĩa với việc ngay khi game thủ Việt có đủ tiền để "đặt mua trước" cũng chưa chắc là sẽ có được skin trong tay - nhất là khi sự kiện này đã qua mất rồi và điện thoại cũng đã được mở bán chính thức.

Quanh đi quẩn lại, đây cũng chỉ là một skin khác trong hàng tá skin của Fortnite thôi. Trừ khi bạn là một người muốn sưu tầm hết tất cả skin trong game, thì hãy nghĩ đến việc ráng kiếm cách sở hữu skin này thôi. Hiện tại, vẫn chưa có nơi nào bán code skin mà người mua chiếc Galaxy Note 9 muốn bán ra ngoài cả. Có lẽ nếu ai muốn mua sau này thì chỉ còn cách là mua nguyên cả account có sẵn skin thôi...

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fantastic Beasts 2: Gellert Grindelwald là ai và mối quan hệ đáng kinh ngạc như thế nào đối với Albus Dumbledore ?

Fantastic Beasts 2: Gellert Grindelwald là ai và mối quan hệ đáng kinh ngạc như thế nào đối với Albus Dumbledore ?

Gellert Grindelwald (sinh năm 1883 – mất tháng 3 năm 1998) được xem là Phù thủy Hắc ám nguy hiểm thứ hai của mọi thời đại, sau Tom Riddle. Khi còn là học sinh của Học viện Durmstrang, Grindelwald đã bị đuổi học vì các thử nghiệm sai trái, đen tối và các vụ công kích khiến các bạn học suýt chết.

Giải trí
Cách tắt hẳn Windows 10 Update dễ dàng và hiệu quả để nó không hại đời bạn nữa

Cách tắt hẳn Windows 10 Update dễ dàng và hiệu quả để nó không hại đời bạn nữa

Không còn cảm giác ức chế nào hơn khi đang thưởng thức một tựa game hay hoặc đang làm dở công việc thì thông báo Windows Update hiện lên rồi thực hiện ngay thao tác khởi động lại mà không cần đến sự đồng ý của bạn. Hãy làm ngay theo hướng dẫn sau để tránh gặp phải tình trạng ấy nhé!

Công Nghệ
Lên đầu trang