LMHT: Riot hé lộ bộ kĩ năng mới toanh của Aatrox, vẫn giữ khả năng hồi sinh và có cả khống chế

Một đoạn teaser giới thiệu về bộ kĩ năng mới của Aatrox đã được Riot hé lộ cách đây không lâu

Sau đoạn teaser giới thiệu về phiên bản Rework của Aatrox vào ngày cách đây 1 ngày thì hôm nay Riot cũng đã chính thức hé lộ trailer về bộ kĩ năng mới toanh của Aatrox

Kết quả hình ảnh cho Aatrox: The Darkin Blade | Champion Trailer - League of Legends

Nếu nhìn qua đoạn trailer thì chúng ta có thể thấy tạo hình của Aatrox không quá khác biệt so với phiên bản cũ, chỉ thay đổi ở thân hình có phần to con hơn và không có cánh, phần cánh chỉ xuất hiện khi Aatrox bật một kĩ năng nào đó (có thể là Ulti). Kèm theo đó bạn có thể thấy được Aatrox phiên bản này có một kĩ năng khống chế khi có thể kéo đối phương lại gần mình trong một vùng khá rộng, 2 kĩ năng còn lại sẽ lại 2 kĩ năng có thể gây sát thương aoe, tấn công nhiều địch thủ cùng một lúc.

Kỹ năng mới trông khá giống Quét Kiếm của Camille

Có lẽ Riot vẫn muốn giữ lại cơ chế hồi sinh độc đáo của vị tướng này nên Aatrox Rework vẫn sẽ giữ lại khả năng hồi sinh của mình, có thể cơ chế hồi sinh sẽ thay đổi để vị tướng này có thể hồi sinh một cách dễ dàng hơn, không còn quá khó khăn như lúc trước.

Kỹ năng làm lại khá đẹp mắt bay lượn như phim Hollywood vậy

Dù được làm lại nhưng khi nhìn vào trailer chúng ta có thể thấy được là Aatrox có vẻ tù hơn lúc trước (toàn đi bộ, bật cánh lên mới bay nhanh hơn một xíu), nhưng mong rằng kĩ năng khống chế và hồi sinh có thể giúp hắn có một vị trí ổn định trên Đấu Trường Công Lý mà không phải chịu cảnh thê thảm như bây giờ.

Theo surender at 20

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Call of Duty: Black Ops 4: Giới thiệu 10 Specialist trong Black Ops 4 (Phần 1)

Call of Duty: Black Ops 4: Giới thiệu 10 Specialist trong Black Ops 4 (Phần 1)

Có tổng cộng 10 Specialists trong Black Ops 4 với những kỹ năng riêng biệt độc đáo và thú vị để bạn lựa chọn. Hiểu rõ những đặc điểm của từng Specialist không chỉ giúp bạn sử dụng Specialist đó tốt hơn mà còn biết cách counter những Specialist khác đang đối đầu với mình. Tìm hiểu về 10 Specialist trong Black Ops 4 qua bài viết sau nhé.

Game Online
Lên đầu trang