LMHT: Đây là những vị tướng siêu bá trong ARURF, gần như đánh đâu thắng đó

Nếu bạn vô tình được hệ thống chọn cho những vị tướng dưới đây thì nên cảm thấy bản thân vô cùng may mắn đi

ARURF là một chế độ rất đề cao tinh thần "quẫy banh chành" và hầu như không hề tồn tại khái niệm chơi theo chiến thuật gì cả vì khả năng lao vào đội hình địch chớp nhoáng chính là chìa khóa duy nhất có thể quyết định thắng thua. Với 80% khả năng hồi chiêu và không tốn mana để chơi chiêu thì giờ đây bất cứ vị tướng tay ngắn nào từng bị thất sủng ở đánh thường hay Xếp Hạng đều có thể dễ dàng tỏa sáng tại chế độ này. Thậm chí người chơi không cần phải sắp xếp thứ tự combo như bình thường mà cứ thế lao thẳng vào đội hình địch là có mạng ngay.

Top 5 vị tướng “chơi không cần não” trong chế độ AR URF, chỉ có nước Legendary từ đầu đến cuối

Lưu ý: Zed sẽ không được liệt vào danh sách này, tuy độ bá thì thuộc hàng kinh dị nhất nhưng thanh niên này vẫn cần hơi nhiều “não”

Master Yi

Master quả thật là một cái tên không thể thiếu trong danh sách này. Với bộ kĩ năng tự tăng sát thương của bản thân, kèm thêm chiêu cuối với tốc độ hồi cực nhanh và chiêu Q không thể bị target thì việc bạn bị gã Kiếm Sư Wuju này bán hành liên tục là một điều vô cùng dễ hiểu. Không chỉ là một vị tướng đáng sợ về độ "Vét" của mình ở chế độ đánh thường mà ở chế độ AURF thì sức mạnh của hắn dường như được tăng thêm gấp bội phần và gần như không có cách nào có thể chống trả lại Master Yi.


1 Q là 2 mạng!

Jax

ARURF là thiên đường của những vị tướng có khả năng áp sát và có khả năng gây hiệu ứng khống chế mạnh, đương nhiên Jax luôn nằm trong top những cái tên sáng giá nhất của chế độ này. Với sát thương khủng và độ cơ động cực cao, Bậc Thầy Vũ Khí còn sở hữu độ trâu bò kinh khủng nhờ vào chiêu cuối giúp hắn tăng cho mình một lượng giáp và kháng phép tỉ lệ theo sát thương của hắn.

Kết quả hình ảnh cho jax

Trong chế độ này thì Jax khá linh hoạt trong việc mua trang bị khi có thể theo hướng thuần sát thương vật lý hoặc sắm cho mình cặp đôi Song Kiếm Tai Ương và Kiếm Súng Hextech không kém phần bá đạo. Nếu bạn nghĩ bạn có thể một thân một mình bắt lẻ được Bậc Thầy Vũ Khí thì bạn thật sự đã sai lầm hoàn toàn.

Maokai

Maokai dù không phải là một vị tướng quá được ưa chuộng trong đánh thường nhưng khi bước vào ARURF thì hắn lại trở thành một hung thần khi sở hữu những kĩ năng gây sát thương và khống chế đáng sợ, chưa kể đến là khả năng hồi máu mạnh mẽ của mình. Nếu đội hình đối phương không sở hữu những vị tướng có khả năng khống chế mạnh thì chắc chắn bạn sẽ phải bất lực trước môt Maokai quá trâu bò và khó chịu.

Top 5 vị tướng “chơi không cần não” trong chế độ AR URF, chỉ có nước Legendary từ đầu đến cuối

Trong chế độ ARURF thì Maokai sẽ đi đường trên hoặc đường dưới, tận dụng các bụi cỏ để phát huy hết độ khó chịu đến từ các mầm cây. Các mầm cây này trước khi chỉnh sửa vốn đã khá thốn, thì nay với đặc điểm nổ sát thương liên tục nếu “chui” ra từ bụi thì đúng là khiến kẻ địch tiến thoái lưỡng nan, có việc chạy né mầm cây thôi cũng đứt hết cả hơi rồi.

Ngộ Không

Nếu bạn được hệ thống chọn cho bản thân vị tướng Ngộ Không thì chúc mừng bạn, bạn là một người vô cùng may mắn đấy. Đây là một vị tướng sở hữu lượng sát thương dồi dào, mà còn là một vị tướng dùng để troll vô cùng vui trong chế độ ARURF. Chỉ cần nằm lòng combo W, E, Q, R với thời gian hồi chiêu nhanh đến chóng mặt thì Ngộ Không có thể kết liễu một con mồi yếu máu chỉ trong chốc lát. Chim Mồi của Ngộ Không là kĩ năng gây ức chế nhất trong chế độ này vì chỉ với 1 giây hồi, Ngộ Không gần như tàng hình, nếu bạn cò cưa với con khỉ này trong rừng thì hắn sẽ tàng hình liên tục giữa những đám bụi liên tục, bạn hoàn toàn không thể bắt được Ngộ Không và kết quả là bị hắn cho một quả combo về Bệ Đá Cổ ngay tức khắc.

Kết quả hình ảnh cho wukong lol

Xinzhao

Là tướng đi rừng thuộc dạng trung bình kém trong chế độ bình thường thì Xin Zhao nổi lên trong chế độ AR URF như là một hung thần thực sự. Công tâm mà nói quá khó để hạ được Xin Zhao trong chế độ này nếu hắn lên đồ theo 2 hướng thuần tank và thuần hút máu. Khi Xin Zhao E - Can Trường xông vào, cùng ngay sau đó là hất tung, tấn công nhanh liên tục hồi skill khiến bạn vô cùng khó khăn để gây sát thương vào hắn do bị xông vào làm chậm, hất tung lên quá nhiều lần. Chưa kể, trong giai tranh tổng, skill R - Bán Nguyệt Thương sẽ giúp Xin Zhao không còn lo bị dồn sát thương nữa mà tập trung vào con mồi của mình mà thôi.

Kết quả hình ảnh cho xin zhao

Như đã nói ở trên, chơi Xin Zhao trong chế độ AR URF nên theo hướng thuần tank hoặc thuần hút máu. Xin Zhao thuần tank gần như sẽ bất tử bởi không thể có vị tướng nào solo 1vs1 lại cả, nếu trong giao tranh tổng, hắn cũng chẳng sợ ai bởi có thể dùng skill R giải tán đám đông và thoát về an toàn. Với Xin Zhao thuần hút máu với các món đồ như Gươm Vô Danh, Rìu Mãng Xà, Huyết Kiếm, Vũ Điệu Tử Thần, khả năng sống sót của Xin Zhao cùng gần như bằng thuần tank nhưng về sát thương thì thật sự khủng khiếp.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

LMHT: Tổng quan về Chung kết Thế giới 2018 - Chia bảng, đội tuyển tham dự, lịch thi đấu vòng bảng

LMHT: Tổng quan về Chung kết Thế giới 2018 - Chia bảng, đội tuyển tham dự, lịch thi đấu vòng bảng

Chỉ còn không đầy 1 tháng nữa thôi, vòng Chung kết Thế giới 2018 của bộ môn LMHT sẽ diễn ra trước sự mong chờ của hàng triệu khán giả khắp trên thế giới. Để các game thủ tiện theo dõi giải đấu, sau đây sẽ là tất cả các thông tin về CKTG 2018 mà Lag.vn tổng hợp lại. Cùng theo dõi nhé!

eSports
Lên đầu trang