FIFA Online 4: Cập nhật tính năng Live Performance, đưa game gần với đời thực hơn nữa

Sau đợt bảo trì ngày hôm nay, tính năng Live Performance trong FIFA Online 4 sẽ chính thức được ra mắt góp ơhaafn mang game gần với bóng đá ngời đời thực hơn nữa.

FIFA Online 4: Cập nhật tính năng Live Performance, đưa game gần với đời thực hơn nữa

Live Performance là tính năng mới toanh sẽ xuất hiện sau lần cập nhật hôm nay trong FIFA Online 4. Tính năng này cho phép cầu thủ trong game nhận thêm được một ít chỉ số dựa trên phong độ ngoài đời thật của cầu thủ đó. Ngược lại, những cầu thủ có phong độ kém thì cầu thủ đó trong FIFA Online 4 cũng sẽ bị trừ điểm chỉ sổ để phù hợp. Ngắn gọn và dễ hiểu, thay vì phong độ ngẫu nhiên do máy quyết định như các phiên bản trước thì giờ đây phong độ của cầu thủ trong FIFA Online 4 sẽ dựa trực tiếp trên phong độ của cầu thủ đó ngoài đời thật. Live Performance sẽ giúp tạo nên một sự gắn kết chặt chẽ hơn giữa FIFA Online 4 với bóng đá ngoài đời thực. 

Cách tính phong độ của cầu thủ cũng khá dễ hiểu. Trong vòng 1 tuần. cầu thủ nào có phong độ tốt ngoài đời thực thì trong FIFA Online 4 cũng sẽ được tăng nhẹ chỉ số trong suốt cả một tuần sau đó, ngược lại thì sẽ bị trừ điểm. Đây chính là cơ hội để những cầu thủ hiện đang thi đấu có cơ hội chứng tỏ mình nhiều hơn, cũng như giúp thị trường chuyển nhượng trong game trở nên sôi động hơn phụ thuộc vào bóng đá ngoài đời.

Tính năng Live Performance sẽ có mặt trên máy chủ chính thức sau đợt bảo trì ngày hôm nay. Hàng tuần vào 22h thứ Tư hàng tuần, máy chủ sẽ cập nhật phong độ hàng tuần của cầu thủ. Hi vọng rằng Live Perfomance có thể giúp HLV chọn được những cầu thủ tốt nhất cho các trận đấu của chúng ta!

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang