Rules of Survival: Hướng dẫn vị trí và sử dụng xe bay Glider map 8x8

Với sự ra đời của map 8x8 cực kì rộng lớn trong Rules of Survival (ROS), chúng ta cũng có một phương tiện di chuyển đặc biệt mới mẻ - xe bay Glider. Hãy cùng bài viết tìm xem xe bay này sẽ nằm ở đâu và cách sử dụng chúng ra sao nhé.

Cùng mục đích là người sống sót cuối cùng, tất cả người chơi sẽ phải sử dụng tất cả để sinh tồn - đặc biệt trong bản đồ 8x8 (Fearless Fiord) của Rules of Survival (RoS). Việc này đồng nghĩa với sử dụng tất cả các loại phương tiện di chuyển có trong game, bao gồm cả xe đạp, xe hơi, tàu thuyền và cả xe bay luôn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu tất cả những gì bạn chưa biết về chiếc xe bay Glider đặc biệt này nhé.

Xe Bay Glider

  • Tốc độ tối đa: 100km/h
  • Độ bền: 140

Vị trí xuất hiện

Hiện tại, chiếc Glider chỉ xuất hiện ở đúng 2 vị trí:

  • Khu đảo phía trên, gần khu Area 42 đồi núi (khuyến cáo nên tìm vì địa hình dễ bay)
  • Khu đảo phía dưới, gần khu Hero's Ridge

Cách bay và lái Glider

Khi vào chiếc xe bay, bạn cần di chuyển xuống đồi với tốc độ vừa đủ. Sau đó nhấn nút cất cánh thì xe mới bắt đầu bay lên cao - cho phép bạn điều khiển xe bay như xe thông thường.

Một số lưu ý quan trọng

Nếu bị kẻ địch phát hiện và tấn công, hãy nhanh chóng bay khỏi vị trí đó do bạn không thể bắn súng hay đâm chết chúng được.

Hãy tìm vị trí cao rồi mới bắt đầu đổ dốc rồi bay, lúc này bạn mới đủ độ cao để không đụng các vật cản khác dưới đất.

Hãy mang theo xăng bên người cho chắc ăn, dù xe bay không hao nhiều nhiên liệu nhưng trừ hao vẫn tốt hơn là đâm đầu chết do hết xăng...

Trên thực tế, bạn sẽ cần chút thời gian để làm quen với cách điều khiển xe bay khi bay thuận/ngược chiều gió. Cứ tập một thời gian là ổn thôi.

Do chiếc Glider khá "lộ liễu" khi bay, hãy cẩn thận khi bay qua các khu nhà hoặc khi tiếp đất hỗ trợ đồng đội đang giao chiến.

Đừng để xe bay chạm nước, Glider mà chạm nước thì sẽ biến mất ngay.

Chúc các bạn có thể tìm được chiếc xe bay đặc biệt này và thuần thục chúng để thỏa sức bay lượn trong map rộng lớn của Rules of Survival nhé.

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang