LMHT: Cowsep vừa được Hàn Quốc bỏ khóa tài khoan nhưng lại quá mê chiến trường khốc liệt của Việt Nam

Cowsep thánh Master Yi sau khi bị Ban ở Server Hàn Quốc thì đã bay đến Server Việt Nam, và sau đó anh chàng cảm thấy môi trường xếp hạng ở VIệt Nam quá khốc liệt đến nổi dù đã được bỏ khóa tài khoản nhưng vẫn muốn ở lại Việt Nam chơi.

Sau khi bị khóa tài khoản ở Korean, Cowsep đã đi tới máy chủ Việt Nam trải nghiệm và được cộng đồng LIên Minh Huyền Thoại Việt Nam vui mừng đón nhận. Nhưng khi cậu chàng bước vào rank và được diện kiến những thánh Yasuo lừng danh thế giới thì anh đã nhận xét rằng "Faker có qua đây thì cũng khó mà vượt qua được rank vàng Việt Nam"

LMHT: Nhận thấy rank Việt quá khắc nghiệt, Cowsep nói rằng đến Faker cũng kẹt ở rank Vàng Việt Nam mà thôi

Hiện nay, Cowsep đang dừng lại ở mức Kim Cương 2 và cực khổ leo từng bậc để có thể lên được Thách đấu. Thậm chí anh đã phải cầu cứu đến những thế lực siêu nhiên nhưng vẫn không là gì trước các thánh trẻ trâu của Rank Việt Nam.,

Cầu cứu Găng tay vô cực nhưng không thành công

Phải thỉnh đức chúa trời về vẫn không lên được hạng

Và vừa mới cách đây 1 tiếng bỗng dưng Cowsep thông báo đã được Hàn Quốc mở khóa Tài khoản và có thể trờ về Hàn để đánh rank nhưng cậu chàng lại không muốn rời khỏi Việt Nam khi chưa đạt được Thách Đấu và đồng thời thể hiện việc luyến tiếc vì rank ở Việt Nam vui hơn Hàn Quốc nên cậu chàng còn đang phân vân.

Image may contain: 3 people, people smiling, text

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Top những streamer nổi tiếng tự hủy hoại cả sự nghiệp chỉ trong một phút bồng bột

Top những streamer nổi tiếng tự hủy hoại cả sự nghiệp chỉ trong một phút bồng bột

Với 1 đường truyền ổn định, 1 bộ máy PC tốt và 1 camera, ai cũng có thể lên Twitch để trở thành 1 streamer được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, có những Streamer nổi tiếng nhưng lại tự đi phá hủy sự nghiệp của mình vì những điều không hay chút nào. Và đây là những streamer nổi danh như vậy

Giải trí
19 chú mèo béo mũm mĩm đến mức ‘nếu cuộn tròn sẽ như một trái banh’

19 chú mèo béo mũm mĩm đến mức ‘nếu cuộn tròn sẽ như một trái banh’

Niềm vui lớn nhất của việc nuôi thú cưng đó là mang lại một cảm giác tuyệt vời và như một phương pháp hữu hiệu chữa lành vết thương trong các mặt của cuộc sống. Đối diện với những nhọc nhằn mệt mỏi trong các công việc hàng ngày, sau khi về đến nhà nhìn thấy bộ dạng đáng yêu của những thú cưng này sẽ khiến bạn nhanh chóng quên đi những phiền não.

Thế giới Động Vật
Lên đầu trang