Tâm sự của chủ quán Net và những tình huống chỉ biết kêu trời có 1 không 2 của khách

Đây là những vị khách rất bó tay khi sẵn sàng xem phim 18+ giữa nơi công cộng xong đồi chủ quán hãy tăng tốc độ xem lên

ái nghề làm ở quán net mệt thì mệt thật, nhưng cũng vì tiếp xúc với quá nhiều khách mỗi ngày nên chẳng bao giờ thiếu những câu chuyện dở khóc dở cười. Từ việc khách toàn nữ, khách trẻ trâu, khách quịt nợ cho đến cả trường hợp khách… hồn nhiên xem phim 18+ như thế này đây.

Khách quán net kêu: “Máy em chậm quá!” và cái kết... ngã ngửa

Theo như lời kể của “anh trông xe” ở quán net thì thanh niên khách này liên tục kêu than về tốc độ đường truyền của máy, chẳng thế nào vào được “mấy trang nước ngoài” vì nó toàn báo “không an toàn”, “không riêng tư”. Nhận thấy các máy khác vẫn chạy hết sức bình thường nên kiểm tra thử lịch sử tìm kiếm của khách mới tá hỏa nhận ra nguyên nhân.


Nguyên 30 link HD full không che

Nguyên 30 link HD full không che

Từ năm 2015, một điều luật mới đã được cơ quan thẩm quyền ban hành nhằm ngăn chặn tệ nạn truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy thông qua mạng Internet. Theo điều luật này, thì hành vi cho phép người sử dụng dịch vụ truy cập, xem và tải các thông tin, phim, ảnh có nội dung đồi trụy bị xét vào một trong những hành vi vi phạm nghiêm trọng nhất và có thể phải chịu hình thức xử phạt lên tới 10 triệu đồng. Mà kể cả chưa cần bàn đến chuyện có hợp pháp hay không thì việc xem các ấn phẩm đổi trụy ở nơi công cộng chưa bao giờ là điều được chấp nhận cả.

Khách quán net kêu: “Máy em chậm quá!” và cái kết... ngã ngửa

Ngay sau khi câu chuyện “thú vị” này được chia sẻ đã thu hút được rất nhiều chú ý từ phía cộng đồng. Các chủ quán net khác cũng như được “cởi tấm lòng”, thi nhau kể về các trường hợp tương tự mà mình từng gặp phải. Hóa ra đây là câu chuyện chẳng của riêng ai.


Những câu chuyện tương tự được chia sẻ trong cộng đồng

Những câu chuyện tương tự được chia sẻ trong cộng đồng

Thiết nghĩ mỗi game thủ nên tự mình có ý thức, vì nói một cách nghiêm túc thì đây là hành vi vi phạm pháp luật, không những ảnh hưởng mình mà còn gây phiền phức cho rất nhiều người khác nữa. Qua đây thì các chủ quán net cũng nên rút kinh nghiệm, thắt chặt kỷ luật hơn và nên có những hình phạt thích đáng để chấm dứt triệt để tình trạng này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang