Xuất hiện hình thức mát xa thực tế ảo siêu độc đáo, thiên đường của Otaku là đây chứ đâu

Nhờ vào công nghệ thực tế ảo tăng cường mà một dịch vụ hoàn toàn mới đã được ra đời

Công nghệ thực tế ảo tăng cường (VR) cho đến thời điểm hiện tại đã được áp dụng cho nhiều mục đích khác nhau nhằm tạo sự tương tác giữa thế giới thực và ảo, đặc biệt là trong những tựa game khi cho phép game thì có thể đến gần hơn với thế giới trong game. Không những thế, nhờ vào sự phát triển của công nghệ này mà giờ đây con người có thể tương tác với những nhân vật ảo ngay tại ngoài đời thực và không còn cho đó là một mơ ước hão huyền nữa.

Để chứng minh cho ứng dụng tuyệt vời này, một cửa  hàng mát xa có tên Toranoana tại Akihabara, Tokyo đã khai trương 1 dịch vụ có một không hai, độc đáo nhất từ trước đến nay, đó là mát xa thông qua hệ thống VR.

Khám phá dịch vụ mát xa độc nhất vô nhị bằng VR dành riêng cho otaku Nhật Bản, đảm bảo ai cũng muốn thử qua 1 lần - Ảnh 1.

Theo đó thì những người khách hàng khi mát xa sẽ đeo một chiếc chiếc headset VR lên đầu và thưởng thức cảnh những cô gái 2D xinh đẹp đang mát xa chân cho họ. Cũng cần phải nói thêm thì đây là một dịch vụ mát xa lành mạnh và không có gì liên quan đến 18+ hết cả. Còn khi họ bỏ kính ra thì sẽ thấy được đôi chân của mình đang được một chuyên viên mát xa thực hiện như bất cứ trung tâm mát xa nào.

Khám phá dịch vụ mát xa độc nhất vô nhị bằng VR dành riêng cho otaku Nhật Bản, đảm bảo ai cũng muốn thử qua 1 lần - Ảnh 2.

Trước khi chính thức mở cửa dịch vụ này, Toranoana đã tiến hành thử nghiệm bằng cách mát xa miễn phí tại quận Akihabara trước đó. Theoo như ghi nhận của họ, phản hồi của dịch vụ này cũng khá là tích cực. Hy vọng rằng một ngày nào đó, chúng ta cũng sẽ được thấy dịch vụ mát xa 2D dành cho các otaku ở cả tại Việt Nam.

Khám phá dịch vụ mát xa độc nhất vô nhị bằng VR dành riêng cho otaku Nhật Bản, đảm bảo ai cũng muốn thử qua 1 lần - Ảnh 3.

Khám phá dịch vụ mát xa độc nhất vô nhị bằng VR dành riêng cho otaku Nhật Bản, đảm bảo ai cũng muốn thử qua 1 lần - Ảnh 4.

Khám phá dịch vụ mát xa độc nhất vô nhị bằng VR dành riêng cho otaku Nhật Bản, đảm bảo ai cũng muốn thử qua 1 lần - Ảnh 5.

Khám phá dịch vụ mát xa độc nhất vô nhị bằng VR dành riêng cho otaku Nhật Bản, đảm bảo ai cũng muốn thử qua 1 lần - Ảnh 6.

Khám phá dịch vụ mát xa độc nhất vô nhị bằng VR dành riêng cho otaku Nhật Bản, đảm bảo ai cũng muốn thử qua 1 lần - Ảnh 7.

Khám phá dịch vụ mát xa độc nhất vô nhị bằng VR dành riêng cho otaku Nhật Bản, đảm bảo ai cũng muốn thử qua 1 lần - Ảnh 8.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Corgi: Những chú chó hoàng gia và chuyện kết "thông gia" giữa Tổng thống Donald Trump - Nữ hoàng Anh

Corgi: Những chú chó hoàng gia và chuyện kết "thông gia" giữa Tổng thống Donald Trump - Nữ hoàng Anh

Thời gian gần đây, giống chó Corgi được yêu mến bởi gương mặt cute lạc lối và bốn chiếc chân ngắn trông rất đáng yêu. Lấy hình ảnh trung tâm là giống chó này, Corgi: Những chú chó hoàng gia sẽ mở ra một câu chuyện của "top dog" trong lòng Nữ hoàng nước Anh và những thông điệp ý nghĩa về tình bạn.

Phim Ảnh
Lên đầu trang