Bà đồng của vũ trụ Insidious úp mở sẽ có phần phim thứ năm

Vừa qua, bà đồng của vũ trụ kinh dị Insidious đã úp mở thông tin về phần phim thứ năm trong chuỗi series ăn khách cùng tên.

Lin Shaye - "bà đồng" của vũ trụ kinh dị có thể xem là một trong những "quân bài" huyền thoại của Hollywood. Đặc biệt, cái tên này được biết đến rộng rãi trong chuỗi series Insidious và đã trở thành "gương mặt đại diện" cho hàng loạt tựa phim ăn khách. Mới đây, bà đồng này đã có những chia sẻ, liệu đây có phải là dấu  hiệu hứa hẹn cho phần phim thứ năm hoành tráng của Insidious?

Bà đồng của vũ trụ Insidious úp mở sẽ có phần phim thứ năm

Lin Shaye nói: "Tôi nghĩ sẽ có một phần phim mới, họ có một câu chuyện về nó và nó sẽ rất khác. Bộ phim gần đây nhất đối với tôi như mảnh ghép tròn trịa của quá khứ, hiện tại và tương lai của nhân vật. Nhân vật của tôi là một món quà dành cho tôi. Tôi không biết kịch bản đã được viết chưa, nhưng tôi nghĩ đây sẽ là một phần phim rất khác biệt trong vũ trụ Insidious".

Bà đồng của vũ trụ Insidious úp mở sẽ có phần phim thứ năm 2

Thời điểm hiện tại, chưa có thông tin xác nhận chính thức nào từ Jason Blum, James Wan hay Leigh Whannell, cũng không ai biết bản nháp của kịch bản đã "thành hình" hay chưa, nhưng với uy tín của Shaye, chúng ta hoàn toàn có co sở để tin vào những gì mà "bà đồng" này nói.

Bà đồng của vũ trụ Insidious úp mở sẽ có phần phim thứ năm 3

Lần cuối cùng gần đây nhất nhân vật Elise Rainier của Lin Shaye xuất hiện trong Insidious là ở phần phim The Last Key ra mắt năm 2018. Phim xoay quanh âu chuyện về thời thơ ấu của Elise, cho thấy sự kết nối sâu sắc của bà với thế giới của The Further. Đặc biệt đây là bộ phim mang lại doanh thu toàn cầu cao nhất trong toàn bộ chuỗi phim Insidious. 

Bà đồng của vũ trụ Insidious úp mở sẽ có phần phim thứ năm 4

Theo chu kì, cứ khoảng hai, ba năm sẽ có một phần phim Insidious ra mắt. Vì vậy, bất cứ khi nào Jason Blum và Universal cũng có thể công bố rằng James Wan và Leigh Whannell đã có kịch bản cho Insidious 5 và chúng ta cũng như người hâm mộ toàn thế giới chỉ việc chờ đợi những bất ngờ mới mẻ từ họ.

Có thể đây sẽ là chuyến phiêu lưu tiếp theo của đứa cháu gái Elise Rainier - Imogen Rainier, hoặc có thể là có sự giao thoa với Sinister. Đừng quên Shaye đã nói đây là một bộ phim khác khác lạ và vì thế có thể là Elise sẽ không xuất hiện trong Insidious 5 hoặc nếu có thì cũng sẽ là một câu chuyện khác có liên quan đến nhân vật Elise.

Yin Li

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng tiến công - ARM cũng chấm dứt làm việc với Huawei

Tổng tiến công - ARM cũng chấm dứt làm việc với Huawei

ARM - công ty sản xuất chip hàng đầu thế giới - đã chính thức cấm Huawei sử dụng kiến trúc ARM trong bất kì sản phẩm nào của mình, đồng thời ARM đã yêu cầu các nhân viên tạm dừng tất cả các hợp đồng đang hoạt động, các điều khoản hỗ trợ và bất kỳ cam kết nào trong khi chờ xử lý với Huawei và các công ty con có trong danh sách đen của chính phủ Mỹ.

Công Nghệ
Góc khoe của: Mê mẩn những bảo bối trong túi thần kỳ của Doraemon trong chuyến phiêu lưu tới Mặt Trăng

Góc khoe của: Mê mẩn những bảo bối trong túi thần kỳ của Doraemon trong chuyến phiêu lưu tới Mặt Trăng

Đến hẹn lại lên, Doraemon: Nobita và Mặt Trăng phiêu lưu ký sẽ là phim điện ảnh tiếp theo nối dài sự thành công của chuỗi phim về chú mèo máy Doraemon. Bên cạnh đó, những bảo bối thần kì của nhân vật này cũng được quan tâm không kém khi từng món đồ lại là một mảnh ghép giúp phát triển mạch truyện.

Phim Ảnh
Giải mã sức mạnh khủng khiếp của các siêu quái vật trong Chúa tể Godzilla

Giải mã sức mạnh khủng khiếp của các siêu quái vật trong Chúa tể Godzilla

Bộ phim Godzilla: King of the Monsters (tựa Việt: Chúa tể Godzilla) ra mắt tới đây sẽ đưa khán giả tiếp tục khám phá những sinh vật cổ đại Titan khổng lồ bên cạnh quái vật Godzilla đã được giới thiệu trong phần trước cách đây 5 năm. Ngoài Godzilla và rồng ba đầu Ghidorah, Chúa Tể Godzilla còn hứa hẹn đem tới nhiều Titan với sức mạnh khủng khiếp có thể hủy diệt cả nhân loại.

Phim Ảnh
Lên đầu trang