Ngôi sao John Wick đang đàm phán để bước vào Vũ trụ điện ảnh Marvel

Hiện Marvel đang có kể hoạch để đưa nam diễn viên John Wick vào chung một mái nhà với vũ trụ điện ảnh Marvel

Trong một bài phỏng vấn gần đây nhất của mình thì ngôi sao John Wick - Keanu Reeves đã chia sẻ với người hâm mộ rằng mình rất thích vai diễn Wolverine của vũ trụ X-Men. Sau đó thì người hâm mộ của anh trên toàn thế giới đã ra sức ủng hộ và kêu gọi nam diễn viên 54 tuổi này tham gia vào vũ trụ điện ảnh của Marvel trong thời gian tới với tư cách là một Người sói mới thay thế cho Hugh Jackman. Tuy nhiên có lẽ lời đề nghị này vẫn chưa đủ mạnh mẽ, bởi Marvel hiện đang hướng Keanu sang một dự án khác.

Ngôi sao John Wick đang đàm phán để bước vào Vũ trụ điện ảnh Marvel

Anh đã thể hiện ước muốn của mình cho vai diễn của Wolverine (nguồn ảnh: Lion Gates)

Theo như những thông tin mà MCU Cosmic cho biết thì Keanu đang có một cuộc thương thảo với những nhà làm phim của Marvel trong dự án phim The Eternals. Nguồn tin này vẫn chưa tiết lộ Keanu sẽ xuất hiện với vai trò gì và hiện anh vẫn chưa ký hợp đồng với Marvel Studios và cả hai bên vẫn còn đang trong quá trình đàm phán. Nếu đàm phán thành công thì Keanu Reeves sẽ cũng sát cánh với những ngôi sao điện ảnh khác trong dự án này như Angelina Jolie, Ma Dong Seok, Richard Madden.

Ngôi sao John Wick đang đàm phán để bước vào Vũ trụ điện ảnh Marvel 2

Keanu Reeves đang được mời cho một vai diễn trong The Eternals (nguồn ảnh: Internet)

Được biết thì dự án The Eternals sẽ được đạo diễn Chloe Zhao đảm nhận để có thể đưa đến cho người hâm mộ gần hơn về một chủng loài có hình dáng tương tự với con người nhưng lại sở hữu cho mình sức mạnh siêu phàm. Phim sẽ góp phần đưa MCU đến gần hơn với Đa vũ trụ trong Giai doạn 4 của loạt phim về các Avengers. Đây cũng là dự án được mong chờ nhất bởi dàn sao cực khủng sẽ góp mặt trong phần phim này, đồng thời phim cũng được dự đoán sẽ lý giải lịch sử hình ảnh của vũ trụ Marvel, cũng như là nguồn gốc của những viên đá Vô Cực.

Theo Game8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang