Spider-Man: Chứng kiến màn lên đồ Mysterio của Jake Gyllenhaal

Nếu Tom Holland phải mặc bộ đồ bó để trở thành Spider-Man, thì Gyllenhaal phải gánh cả một bộ giáp nặng nề để tạo nên một Mysterio xuất sắc nhất

Tiếp nối sau cái kết đầy cảm xúc của Avengers: Endgame, vũ trụ điện ảnh Marvel quay trở về với cuộc phiêu lưu kế tiếp của nam diễn viên Tom Holland trong vai Người hàng xóm thân thiện Spider-Man, đưa Peter Parker cùng bạn bè mình đến với một chuyến du hành vòng quanh Châu Âu cực kì thú vị, đầy niềm vui và những siêu ác nhân nguyên tố khổng lồ. Spider-Man: Far From Home cũng đánh dấu màn ra mắt của Jake Gyllenhaal với MCU trong vai Mysterio, và các đoạn trailer đều miêu tả nhân vật này đến từ một Trái Đất khác, đang tìm kiếm sự giúp đỡ để đánh bại các sinh vật được gọi là The Elementals.

Spider-Man: Chứng kiến màn lên đồ Mysterio của Jake Gyllenhaal

Mới đây, nam diễn viên Gyllenhaal đã đăng tải một đoạn video lên Instagram của mình, thể hiện quá trình "hóa thân" thành Mysterio cho bộ phim Far From Home. Kết hợp với một bản nhạc nền hùng tráng, đoạn video time-lapse cho thấy một đội ngũ nhỏ của các họa sĩ trang phục đang chỉnh sửa phần giáp che ngực và áo choàng của Mysterio, trong khi bản thân nam diễn viên cố gắng tạo sự tự nhiên cho các chuyên gia làm việc. Và như các bạn có thể thấy, nguyên tắc "không áo choàng" của Edna Mode trong The Incredibles dường như là khá chính xác, khi chiếc áo choàng tốn nhiều công đoạn nhất, vì phần cầu vai cần có sự tập trung cao độ.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Suited up. Ready to fly. Spider-Man: Far From Home out now!

A post shared by Jake Gyllenhaal (@jakegyllenhaal) on

Việc lắp ráp trang phục chắc chắn là rất phức tạp, nhưng kết quả cuối cùng đã chứng minh độ hiệu quả của nó, khi Mysterio đón nhận vô số những phản ứng sớm đầy tích cực từ người hâm mộ và giới phê bình. Nhiều diễn viên đã từng lên tiếng về độ nguy hiểm và phi thực tế của các trang phục siêu anh hùng, từ bộ Batsuit cứng nhắc của Christian Bale trong Batman Begins cho đến hàng giờ trang điểm và sơn người mà Dave Bautista phải trải qua khi hóa thân thành Drax trong Guardians of the Galaxy. 

Spider-Man: Chứng kiến màn lên đồ Mysterio của Jake Gyllenhaal 2
Tốn rất nhiều thời gian để vẽ và sơn

Việc góp mặt trong các bộ phim Hollywood là điều tuyệt vời, nhưng dành hàng giờ để chuẩn bị trang điểm và phục trang chắc chắn không vui vẻ gì. Tiến độ mặc trang phục Mysterio của Gyllenhaal rõ ràng không phức tạp như người đồng nghiệp của mình trong MCU, nhưng bản thân bộ trang phục khá cồng kềnh và dường như đòi hỏi nhiều công sức hơn để chuẩn bị cho việc ghi hình trong Spider-Man: Far From Home. Bộ phim đã chính thức công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

KL Jackarl
Theo ScreenRant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang