Chú mèo buồn nhất thế giới cùng câu chuyện về lòng nhân hậu và nghị lực sống phi thường

Một chú mèo từng có một cuộc sống cơ cực giờ đây đã tìm được cho mình một gia đình đầy lòng nhân ái

BenBen được nhiều cư dân mạng quốc tế biết đến với biệt danh là "chú mèo buồn nhất thế giới" bởi cuộc sống đầy những khó khăn trắc trở của mình. Thậm chí có thời điểm chú mèo này tưởng chừng như đã bỏ mạng, nhưng cuối cùng nó đã được cứu sống và cưu mang bởi một gia đình và giờ đây BenBen đã có một cuộc sống mới.

Xem thêm: Đau đầu câu chuyện chú chó đẩy trẻ em xuống sông và cứu chúng để được thưởng thịt bò

Câu chuyện của BenBen như một minh chứng cho thấy rằng những hành động tử tế có thể cứu lấy bất kì một sinh vật nào.

Chú mèo buồn nhất thế giới

Chú mèo buồn nhất thế giới

Theo như những gì được kể lại thì Benben đã bị thương nặng khi được phát hiện và phải được đưa đến một trung tâm cứu trợ động vật. Với những vết thương trên người thì bất kì ai cũng có thể đoán được rằng chú đã phải tự bảo vệ bản thân trong một quãng thời gian dài, tuy nhiên khi được đưa đến trung trâm cứu trợ thì BenBen lại bị tấn công bởi những con vật khác, dù nơi đây có đủ những vật dụng y tế cần thiết.

Xem thêm: 20 hình ảnh về con người gặp gỡ những loài vật hoang dã theo cách không ai ngờ đến

May mắn thay, một gia đình đã quyết định nhận nuôi BenBen ngay sau khi nó được chữa lành, tuy nhiên gia đình này phải đưa chú trung tâm cứu trợ động vật vì tại nơi đây mới có đủ điều kiện y tế để khi tìn trạng của chú mèo này trở nặng ngoài kiểm soát. Những người làm việc tại trung tâm này cũng phần nào nghĩ rằng BenBen sẽ không bao giờ có thể đi lại được và phải dựa dẫm vào thuốc giảm đau suốt quãng đời còn lại của nó.

Chú mèo buồn nhất thế giới

Chú mèo buồn nhất thế giới

Thậm chí trung tâm cứu trợ này còn có một quyết định đó là sử dụng thuốc để BenBen có một cái chết êm ái. May mắn thay trước khi việc này diễn ra thì một cặp vợ chồng đã quyết định giải cứu chú mèo này, đồng thời quyết định nhân nuôi nó:" Chúng tôi đã sắp xếp toàn bộ mọi thứ để đưa BenBen về và trao cho nó một mái ấm thật sự".

Chú mèo buồn nhất thế giới

Chú mèo buồn nhất thế giới

Sau khi được cưu mang, cuộc sống của BenBen thay đổi hoàn toàn và quá trình hồi phục của chú cũng diễn ra một cách nhanh chóng. Dù trung tâm cứu trợ động vật từng một mực cho rằng BenBen sẽ không đi lại bình thường, nhưng chú đã chứng minh cho rằng họ đã sai khi có thể di chuyển một cách nhẹ nhàng không thua gì những chú mèo bình thường khác.

Chú mèo buồn nhất thế giới

Hiện tại BenBen đã hoàn toàn khỏe mạnh và tận hưởng một cuộc sống đúng nghĩa mà một chú mèo nên có. Theo như người chủ cho biết thì BenBen đang có những ngày vô cùng thoải mái và thậm chí họ còn không tin được rằng nó lại có thể khỏe mạnh một cách không ngờ đến thế. Trải qua quá nhiều điều bất công trong cuộc sống, giờ đây "chú mèo buồn nhất thế giới" đã nhận được một phần thưởng xứng đáng cho bản thân mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang