Đau đầu câu chuyện chú chó đẩy trẻ em xuống sông và cứu chúng để được thưởng thịt bò

Một chú chó vì muốn được thưởng nhiều thịt bò nên đã cố tình dàn dựng việc cứu những đứa trẻ bị rơi xuống sông khiến cộng đồng mạng không khỏi bối rối

Vào năm 1908 đã có một câu chuyện về một chú chóPháp đã nghe thấy tiếng kêu cứu của một đứa trẻ bị rơi xuống sông. Chú chó này nhanh chóng chạy đến nơi phát ra tiếng la hét và cứu lấy đứa trẻ này lên trong sự vui mừng của những người dân xung quanh.

Xem thêm: Cười bò trước loạt ảnh cosplay nhân vật nổi tiếng của cô bạn bốn chân (Phần 1)

Cũng bởi vì hành động anh dũng này của chú chó nên những người dân nơi đây đã thưởng cho nó một tảng thịt bò vô cùng to như một món quà xứng. Câu chuyện về chú chó này cũng nhanh chóng được lan truyền một cách nhanh chóng cho những vùng lân cận.

câu chuyện chú chó đẩy trẻ em xuống sông và cứu chúng để được thưởng thịt bò
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Tuy nhiên về phần người "anh hùng" này lại có một suy nghĩ vô cùng đơn giản, rằng chỉ cần nó cứu một đứa trẻ từ dưới nước lên là sẽ được thưởng một phần thịt bò to tướng. Cũng chính vì thế mà chỉ vài ngày sau, một đứa trẻ khác đang chơi bệnh cạnh sông Seine đã rơi vào hoàn cảnh tương tự, con chó này đã lại một lần nữa cứu lấy đứa trẻ và được thưởng thêm một phần thịt.

Đây cũng là thời điểm mà niềm tin của nó được củng cố hơn bao giờ hết, đó là chỉ cần cứu được trẻ em từ dưới sông là nó sẽ được thưởng thêm thịt.

Xem thêm: Tan chảy với 18 thú cưng thể hiện cảm xúc của mình mà không cần nói nên lời

Về sau càng ngày càng có nhiều đứa trẻ rơi xuống sông Seine hơn và cũng lại là một chú chó có hành động anh dũng cứu những đứa trẻ đó lên. Nhận thấy được điều vô cùng bất thường này, những người dân nơi đây đã cảm thấy nghi ngờ, đồng thời tiến hành theo dõi chú chó này.

câu chuyện chú chó đẩy trẻ em xuống sông và cứu chúng để được thưởng thịt bò
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Và sự thật đã được sáng tỏ, đó chính là chú chó sau khi thấy những đứa trẻ chơi đùa cạnh bờ sông đã cố tình lao đến và đẩy những đứa trẻ này xuống sông. Người dân đã không khỏi tá hỏa trước hành động của vị "anh hùng" kia.

Câu chuyện này đã trở nên nổi tiếng đến mức tờ New York Times ở Mỹ đã đăng tải câu chuyện này lên với tiêu đề *DOG A FAKE HERO" (Chú chó anh hùng rơm). Còn về phần chú chó thì nó được cư dân nơi đây canh giữ cẩn thận để không bất kì đứa trẻ nào bị đẩy xuống sông nữa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang