Cô chó Pit bull dũng cảm cứu chủ sau tai nạn xe hơi bất ngờ

Tưởng chừng như Pit Bull luôn là một giống chó dữ, tuy nhiên cô chó Athena lại bất ngờ cứu cậu chủ của mình sau khi xe của cậu gặp tai nạn khi cô đang trong xe cùng.

Cô chó Pit bull dũng cảm cứu chủ sau tai nạn xe hơi bất ngờ

Trong một buổi đi câu cá cuối tuần bình thường, Lenotte và cô chó Athena đang trên đường về nhà thì cả hai gặp phải tai nạn nghiêm trọng khi chiếc xe bị lệch bánh và lao xuống đồi, đâm thẳng vào một gốc cây lớn.

Lenotte chia sẻ về khoảnh khắc đáng sợ đó: "Tôi đã bất tỉnh trog chốc lát và tỉnh dậy khi xe đang ngập khói với túi khí bung ra và nửa xe ngập trong nước. Tôi nhận ra mình bị kẹt lại khi cố thoát ra ngoài".

Cô chó Pit bull dũng cảm cứu chủ sau tai nạn xe hơi bất ngờ 2

Cô chó Pit bull dũng cảm cứu chủ sau tai nạn xe hơi bất ngờ 3

Trong khi bị kẹt, Lenotte với tay được sang cửa xe phía bên kia - và không ai khác mà chính cô chó Athena ngâm kéo câu ra khỏi ghế tài xế. "Tôi nghĩ nó cũng muốn rời khỏi chiếc xe này càng nhanh càng tốt, nhưng bất ngờ là nó cũng muốn kéo tôi đi chung".

Cô chó Pit bull dũng cảm cứu chủ sau tai nạn xe hơi bất ngờ 4

Khi cả hai đã được kéo ra ngoài, bố mẹ Lenotte cùng nhân viên cứu thương đến hiện trường để hỗ trợ cậu. Tưởng chừng như đã xong việc, khi bố mẹ Lenotte đưa Athena lên xe để tránh làm phiền mọi người thì cô vẫn cố thoát ra và chạy bên cạnh Lenotte trong suốt thời gian cậu vẫn còn ở bên ngoài. Phải tận đến khi Lenotte lên xe về bệnh viện thì Athena mới chịu ngưng không đuổi theo nữa vì cậu đã an toàn.

Cô chó Pit bull dũng cảm cứu chủ sau tai nạn xe hơi bất ngờ 5

Lenotte cũng chia sẻ thêm: "Athena vẫn luôn bên cạnh tôi từ bé cho đến nay, và tôi thật may mắn khi cô vẫn bảo vệ tôi trong lúc nguy hiểm đó. Tôi không thể đòi hỏi người bạn nào tốt hơn nữa cả".

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang