Mẹ chó Rottweiler tại Anh suýt phá kỉ lục khi sinh 16 bé đáng yêu trong một lứa

Ngay cả khi siêu âm, chủ của mẹ chó Roxy cũng không ngờ rằng cô Rottweiler nhà minh sẽ sinh cùng lúc 16 bé và cả gia đình hoàn toàn khỏe mạnh.

Mẹ chó Rottweiler tại Anh suýt phá kỉ lục khi sinh 16 bé đáng yêu trong một lứa

Theo đó, cô chó Rottweiler tên Roxy tại Anh đã sinh thành công 16 bé cún con khỏe mạnh. Với số lượng cún con khổng lồ này, cả gia đình sẽ nuôi các bé khỏe mạnh, cứng cáp và tìm các mái nhà mới cho các bé.

Mẹ chó Rottweiler tại Anh suýt phá kỉ lục khi sinh 16 bé đáng yêu trong một lứa 2

Mẹ chó Rottweiler tại Anh suýt phá kỉ lục khi sinh 16 bé đáng yêu trong một lứa 3

Tại phòng khám, khi siêu âm thì bác sĩ chỉ tưởng cô Rottweiler sẽ chỉ sinh 6 bé như mọi ca khác. Tuy nhiên, trong thời gian sinh thì mọi người đều ngạc nhiên khi thêm 10 bé nữa sinh ra sau khi "trốn đâu đó" trong bụng mẹ. Thời gian chăm nuôi các bé cũng khá khó khăn cho mẹ Roxy khi các bé đều giành bú sữa nhưng rõ ràng là không đủ chỗ rồi.

Mẹ chó Rottweiler tại Anh suýt phá kỉ lục khi sinh 16 bé đáng yêu trong một lứa 4

Mẹ chó Rottweiler tại Anh suýt phá kỉ lục khi sinh 16 bé đáng yêu trong một lứa 5

Với 16 bé, Roxy đã xếp kỉ lục lứa chó được sinh ra lớn nhất tại Anh. Đối với kỉ lục Guiness trên thế giới, lứa chó được sinh ra đông nhất đang được nắm giữ bởi cô chó Neapolitan mastiff mang tên Tia với tận 24 bé trong 1 lứa vào năm 2004. Dù gì đi nữa, các bé sinh ra khỏe mạnh là tốt nhất chứ cũng không cần nhiều để phá kỉ lục nhỉ.

Mẹ chó Rottweiler tại Anh suýt phá kỉ lục khi sinh 16 bé đáng yêu trong một lứa 6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang