Dota Auto Chess - Top 3 trang bị giúp bạn lội ngược dòng trong chớp mắt

Các trang bị trong Dota Auto Chess có 1 tác dụng rất lớn đối với cục diện trận đấu không thua kém gì việc bạn lựa chọn được những line up phù hợp với chiến thuật của mình

Thường những người chơi mới sẽ bỏ qua công dụng của những trang bị trong Dota 2 Auto Chess tuy nhiên nếu sử dụng chúng cho những quân cờ phù hợp sẽ mang lại hiệu quả rất cao có thể giúp lội ngược dòng. Dưới đây là 3 trang bị hiệu quả nhất dành cho người chơi

1. Dagon

Không quá bá đạo nhưng nếu đưa cho những quân cờ phù hợp sẽ mang lại hiệu quả rất lớn với công thức bao gồm 

  • Wizardry Staff 
  • Crown

Dagon giúp giảm 20% kháng phép vào mục tiệu và gây ra lượng sát thương phép là 400 ở cấp 1 và nếu bạn may mắn up được lên đến cấp 5 sẽ giảm 100% kháng phép của mục tiêu và gây 800 sát thương phép.

Image result for Dagon dota

Nếu bạn đi với line up Mage thì đây là 1 trang bị đáng sợ khi có thể kết liệu 1 mục tiêu trong chớp mắt. Nếu không có Line up Mage thì bạn có thể đưa cho Puck hoặc Witch Doctor đều rất ổn.

2. Refresher Orb

Trang bị mơ ước của tất cả những tướng có ulti AOE, với 2 Void Stone và 2 Ring of Health bạn sẽ có được 1 Refresher Orb.

Image result for Refresher Orb

Có nhiều lựa chọn cho món trang bị bá đạo này như có thể đưa cho Kunkka hay Tide với 2 lần Ulti tổng cực khó chịu hay đưa cho Lycan - việc sử dụng Refresher Orb sẽ giúp bạn sinh ra thêm 4 con sói nhỏ nữa giúp gia tăng số lượng quân cờ của mình trên bàn cờ vô cùng khó chịu. 

Ngoài ra trước khi ghép được Refresher Orb thì việc có được Void Stone sẽ giúp bạn hồi mana rất tốt, phù hợp cho các vị tướng cần có mana nhanh để cast kỹ năng của mình.

3. Kaya

Lại 1 trang bị nữa phù hợp cho line up Mage.  Kaya sẽ giảm 60% kháng phép lên 1 mục tiêu giúp cho kỹ năng của quân cờ đó trở nên vô cùng mạnh mẽ. Quả thực vậy, nếu người chơi có thể build đc line up với dàn quân cờ tanker đứng trước và Mage đứng sau thì có thể vô cùng khó chịu vì các đòn cast phép rất đau.

Image result for Kaya dota

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fan U50 từ Tiền Giang lên Sài Gòn xem Avengers: Endgame hay trùm săn vé premiere?

Fan U50 từ Tiền Giang lên Sài Gòn xem Avengers: Endgame hay trùm săn vé premiere?

Sau khi sự kiện công chiếu Avengers: Endgame kết thúc không lâu, câu chuyện cảm động về một người phụ nữ cùng đứa cháu trai từ Tiền Giang lên Sài Gòn xếp hàng lấy vé nhưng đành trắng tay ra về được lan truyền rộng rãi và gây xúc động mạnh. Song sự thật đằng sau đó lại ẩn chứa nhiều nghi vấn.

Phim Ảnh
Lên đầu trang