LMHT - Tips tricks hay giúp bạn có thể Cancel Animation và bay xuyên tường cực bá khi dùng Aatrox 8.13

Trong Video ở trên, người chơi Exil đã hướng dẫn chi tiết cách để bạn có thể thực hiện động tác Cancel Animation giúp gia tăng lượng sát thương của Aatrox phiên bản 8.13 lên cao nhất có thể

Theo đó, Aatrox có thể được gia tăng 1 lượng sát thương lên rất cao nếu người chơi áp dụng phương thức Cancel Animation. Phương thức này gần như tương tự với cách mà người chơi Cancel Animation trên các tướng Xạ thủ hoặc sử dụng dành cho Riven.

Image result for Aatrox Rework: Animation Cancelling Guide | Riven Player Plays The "New Riven"

Việc của bạn đó là sử dụng kỹ năng, sau đó nhanh chóng trỏ chuột vào khu vực khác để Aatrox có thể ngắt động tác và thực hiện đòn tấn công tiếp theo.

Ngoài ra trong video, còn có thể hiện những cách để Aatrox có thể lướt qua tường giúp bạn có thể dễ dàng tẩu thoát hay bắt bài đối phương.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Trên tay nhanh MSI RTX 2080 Gaming X Trio: Vừa đồ sộ, vừa sặc sỡ

Trên tay nhanh MSI RTX 2080 Gaming X Trio: Vừa đồ sộ, vừa sặc sỡ

Dòng Gaming X Trio của MSI sẽ kế thừa những gì tinh túy nhất của Gaming X trước đó cũng như bổ sung thêm hiệu năng tản nhiệt để đáp ứng TDP cao của những card đồ họa RTX trong tương lai. MSI RTX 2080 Gaming X Trio sẽ là đại diện đầu tiên của RTX Gaming X Trio góp mặt trên thị trường. Cùng trên tay chiếc card hầm hố và sắc màu này nhé.

Công Nghệ
Nam thần Ngô Diệc Phàm đốn tim người hâm mộ trong Công Phá Châu Âu

Nam thần Ngô Diệc Phàm đốn tim người hâm mộ trong Công Phá Châu Âu

Bên cạnh Lương Triều Vỹ, gương mặt nam thần Ngô Diệc Phàm vào vai một hacker thượng thừa cũng là điểm nhấn không thể bỏ qua trong Công Phá Châu Âu. Mặc dù không được đánh giá cao do các vai diễn trước đây chưa đủ nổi bật, Ngô Diệc Phàm đã chứng tỏ sự lột xác bất ngờ với vai diễn mới của bộ phim hành động bom tấn sắp công chiếu

Giải trí
Lên đầu trang