[CES 2018] Thiết bị này của ASUS sẽ giúp bạn "nối liền" nhiều màn hình lại làm một mà không còn viền màn hình

Một trong những sản phẩm ấn tượng nhất được ASUS ROG giới thiệu tại hội chợ CES 2018 đang diễn ra tại Las Vegas, Mỹ.

Tại sự kiện CES 2018 đang diễn ra tại Las Vegas, Mỹ, Republic of Gamers (ROG - Nhánh sản phẩm dành riêng cho game thủ của ASUS) đã chính thức ra mắt hàng loạt Gaming Gear mới nhất của mình. Trong số những sản phẩm được ASUS ROG giới thiệu, độc đáo và đáng chú ý nhất là bộ sản phẩm mang tên Bezel-free Kit, được sản xuất để "xóa bỏ" viền màn hình trong những dàn máy tính sử dụng nhiều màn hình cùng lúc.

 CES 2018 Thiết bị này của ASUS sẽ giúp bạn nối liền nhiều màn hình lại làm một mà không còn viền màn hình

Thiết bị này chỉ đơn giản bao gồm các ống kính thẳng đứng và các khớp nối dễ-tháo-lắp để kết nối các cạnh màn hình ở góc 130 độ - mà theo nghiên cứu của ASUS là góc mang lại trải nghiệm xem tốt nhất cho game thủ. Những ống kính này sẽ phản xạ ánh sáng để "nối" các cạnh màn hình vào với nhau một cách tự nhiên nhất, khiến cho người dùng có cảm giác như đang dùng một chiếc màn hình cong cỡ lớn chứ không phải đang sử dụng 3 màn hình khác nhau. Điểm đặc biệt hơn cả là thiết bị này không cần nguồn điện, cũng chẳng cần phần mềm hỗ trợ, mà bạn chỉ cần lắp chúng vào giữa các màn hình là được.


 CES 2018 Thiết bị này của ASUS sẽ giúp bạn nối liền nhiều màn hình lại làm một mà không còn viền màn hình 2

Theo lời ASUS, Bezel-free Kit sẽ tương thích với hầu hết tất cả các loại màn hình LCD có viền không quá lớn, mà không bắt buộc phải là màn hình do ASUS sản xuất. Tuy nhiên, hãng cũng khuyến cáo người dùng nên sử dụng màn hình có kích cỡ bằng nhau để có thể có hình ảnh hiển thị tốt nhất và chất lượng nhất.

Hiện tại, ASUS vẫn chưa công bố về giá bán của sản phẩm này, cũng như thời điểm chính thức trong năm 2018 mà Bezel-free Kit sẽ được tung ra thị trường.

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Nhân Ngày Sách Giáo Khoa 10 tháng 4 tại Nhật Bản, một cuộc khảo sát thú vị đã được tổ chức trên mạng internet với chủ đề "Với bạn ANIME nào có thể coi như là 'sách giáo khoa' của cuộc đời?". Và kết quả đã đưa ra một điều không thể bất ngờ hơn. Gintama đã xuất sắc chiến thắng và đứng đầu bảng xếp hạng, vượt qua cả những cái tên sừng sỏ như Lớp học ám sát, One Piece hay Naruto.

Giải trí
Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Solo Leveling, bộ anime chuyển thể từ manhwa Hàn Quốc cùng tên, đã tạo nên cơn sốt trên toàn cầu sau khi ra mắt vào mùa Đông 2024. Tuy nhiên, trái ngược với thành công vang dội ở quốc tế, Solo Leveling lại nhận phải kết quả "dưới trung bình" tại thị trường Nhật Bản.

Giải trí
Lên đầu trang