Đồng hồ thông minh sắp ra mắt của Fitbit rò rỉ ảnh mới

Thế hệ đồng hồ thông minh mới của Fitbit mới vừa "lộ ảnh nóng". Cùng điểm qua các thiết kế nổi bật so với thế hệ cũ

Đồng hồ thông minh sắp ra mắt của Fitbit rò rỉ ảnh mới

Chúng ta đều biết Fitbit đang phát triển thế hệ đồng hồ thông minh mới. Thêm một loạt hình ảnh rò rỉ mới cho góc nhìn cận cảnh về thiết kế của thiết bị này vừa mới được tung ra.

Thiết bị được lấy tên Project Higgs gợi nhớ tới Blaze, một dòng đồng hồ theo dõi sức khỏe khác cũng của Fitbit với các nút bấm và "lưng cong" quen thuộc.

Đồng hồ thông minh sắp ra mắt của Fitbit rò rỉ ảnh mới 2

Thay đổi chính ở thiết bị là cảm biến theo dõi nhịp tim vốn chỉ có 1 đèn xanh lá nhưng giờ đây có 2 đèn đỏ và 1 đèn xanh ở mặt dưới đồng hồ chỉ ra rằng thiết bị sử dụng hồng ngoại và sẽ theo dõi chính xác nhịp tim hơn thế hệ trước.

Đồng hồ thông minh sắp ra mắt của Fitbit rò rỉ ảnh mới 3

Màu sắc hiện tại chỉ gói gọn trong 3 lựa chọn: vỏ bạc dây xanh navy, vỏ vàng rose dây xanh và vỏ màu tối dây đen. Thiết bị cũng sẽ có một kho ứng dụng hợp tác với một số đối tác để hỗ trợ phần mềm tuy nhiên số lượng ban đầu còn hạn chế, hy vọng trong tương lai sẽ được tăng cường ấu khi thiết bị được bán ra trên toàn cầu.

Một tính năng khác được thêm vào là GPS và chống nước ở độ sâu 50m. Các thông tin chính thức sẽ sớm có mặt trên internet vào thời gian tới đây.

Theo gsmarena

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Siêu phẩm "Bị sa thải vì... bảo trì toàn bộ hệ thống" chính thức bước lên màn ảnh Anime

Siêu phẩm "Bị sa thải vì... bảo trì toàn bộ hệ thống" chính thức bước lên màn ảnh Anime

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Thông báo sốt dẻo này vừa được nhà xuất bản danh tiếng Shufu to Seikatsu Sha công bố công khai. Dù những thông tin chi tiết về studio sản xuất hay dàn diễn viên lồng tiếng vẫn đang được giữ bí mật đến phút chót, dự án này đã lập tức trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên khắp các diễn đàn công nghệ và giải trí châu Á.

Giải trí
Siêu phẩm trinh thám "Gifted" chính thức chuyển thể Anime: Khi thám tử thiên tài bắt tay cùng "mắt thần" phá án

Siêu phẩm trinh thám "Gifted" chính thức chuyển thể Anime: Khi thám tử thiên tài bắt tay cùng "mắt thần" phá án

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Cộng đồng người hâm mộ thể loại trinh thám vừa nhận được một thông tin cực kỳ đắt giá: Bộ manga đình đám "Gifted" đã chính thức được xác nhận sẽ có phiên bản Anime và dự kiến lên sóng vào năm 2027. Được nhào nặn bởi vị tác giả huyền thoại đứng sau loạt án bộ "Kindaichi", cuộc hành trình giải mã những vụ kỳ án này hứa hẹn sẽ là "bom tấn" cân não nhất trên màn ảnh nhỏ.

Giải trí
Lên đầu trang