Apple Watch Series 8 chính thức được công bố: Chế độ tiết kiệm Pin, Phát hiện tai nạn, theo dõi sức khoẻ chị em phụ nữ,...

Apple Watch Series 8 chính thức được công bố với tính năng đánh giá sức khỏe phụ nữ, chuyển vùng quốc tế, chế độ năng lượng thấp, Phát hiện sự cố, v.v.

"Đến hẹn lại lên", ra mắt sản phẩm lớn nhất trong năm của mình, Apple mở đầu sự kiện ra mắt sản phẩm mới của mình là dòng Apple Watch Series 8, đây là phiên bản kế nhiệm của của Apple Watch Series 7. 

Apple Watch Series 8 mới có kích thước màn hình tương tự như phiên bản trước đó. Với kích thước 41mm và 45mm, AW S8 được trang bị màn hình luôn bật như các thế hệ trước. Bên cạnh các cảm biến như phiên bản năm ngoái, Watch Series 8 cuối cùng đã được tích hợp cảm biến nhiệt độ cơ thể mới.

Apple Watch Series 8 chính thức được công bố: Chế độ tiết kiệm Pin, Phát hiện tai nạn, theo dõi sức khoẻ chị em phụ nữ,...

Với hai cảm biến nhiệt độ - một ở dưới và một ở trên màn hình, Apple Watch Series 8 có thể theo dõi chu kỳ rụng trứng đối với chị em phụ nữ. 

Apple Watch Series 8 cũng sẽ phát hiện tai nạn ô tô, với tính năng Crash Detection mới. Tính năng này hoạt động tương tự như Fall Detection. Khi Apple Watch Series 8 phát hiện người dùng bị tai nạn, thiết bị sẽ tự động gọi cấp cứu khi được bạn yêu cầu. Bên cạnh đó AW S8 cũng được sử dụng một công nghệ mới với nhiều cảm biến con quay hồi chuyển hơn.

Apple Watch Series 8 chính thức được công bố: Chế độ tiết kiệm Pin, Phát hiện tai nạn, theo dõi sức khoẻ chị em phụ nữ,... 2

Apple Watch Series 8 có thời lượng pin lên đến 18 tiếng. Với Chế độ tiết kiệm pin mới giống như trên dòng iPhone,  thời lượng pin Apple Watch Series 8 được đẩy lên đến 36 tiếng. 

Apple Watch Series 8 chính thức được công bố: Chế độ tiết kiệm Pin, Phát hiện tai nạn, theo dõi sức khoẻ chị em phụ nữ,... 3

Khác với những năm trước, Series 8 sẽ có hai phiên bản bao gồm là phiên bản nhôm và thép không gỉ. Dưới đây là các màu sắc được tiết lộ:

  • Nhôm : midnight, ánh sao, bạc và đỏ

  • Thép không gỉ: bạc, vàng và màu than chì.

Apple Watch Series 8 sẽ tận dụng bản cập nhật watchOS 9 mới. Mặt đồng hồ mới , ứng dụng Workout được cải tiến và ứng dụng Medication mới .

Apple Watch Series 8 chính thức được công bố: Chế độ tiết kiệm Pin, Phát hiện tai nạn, theo dõi sức khoẻ chị em phụ nữ,... 4

Với thời lượng pin kéo dài 18 tiến, Apple Watch Series 8 mới có giá khởi điểm 399 USD tương đương khoảng 9,5 triệu VNĐ cho bản GPS và 499 USD khoảng 12 triệu VNĐ cho phiên bản di động. Apple bao gồm Apple Fitness + trong ba tháng cho khách hàng mới. Apple Watch Series 8 có thể được đặt hàng ngay hôm nay, với ngày phát hành dự kiến ​​vào ngày 16 tháng 9.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang