Cách xem sự kiện ra mắt iPhone 14, “Far Out” của Apple mọi lúc, mọi nơi

Hướng dẫn xem sự kiện ra mắt iPhone 14 trên iPhone, iPad, Mac, Windows, Apple TV và Windows.

Sự kiện "Far Out" của Apple là một trong những sự kiện được chờ đợi nhất trong năm nay, nơi mà hàng loạt sản phẩm mới nhất của công ty sẽ được công bố chính thức bao gồm các mẫu iPhone 14 mới, Apple Watch Series 8, AirPods Pro 2, iPad thế hệ thứ 10. Hơn nữa, bạn có thể xem trực tiếp trên mọi thiết bị kể cả thiết bị Android và Windows. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây để xem trực tiếp sự kiện ra mắt dòng iPhone 14.

 

YouTube

Apple muốn đảm bảo rằng các sản phẩm của mình được nhiều người chiêm ngưỡng nhất có thể. Apple lên kế hoạch phát trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 14 "Far Out" trên kênh YouTube của công ty. Tất cả những gì bạn phải làm là truy cập YouTube và di chuyển đến kênh chính thức của Apple. 

 

iPhone, iPad, Mac và Windows

Cách xem sự kiện ra mắt iPhone 14, “Far Out” của Apple mọi lúc, mọi nơi

Nếu bạn muốn xem sự kiện iPhone 14 của Apple trên iPhone, iPad, Mac hoặc Windows của mình, chỉ cần di chuyển đến URL bên dưới bằng Safari, Chrome hoặc các trình duyệt chính khác. Apple sẽ phát trực tiếp sự kiện tại trang web Sự kiện của mình.

Link Sự kiện Apple

Nếu link trên không hoạt động trên Chrome dành cho Windows, hãy sử dụng trình duyệt Microsoft Edge.

 

Apple TV

Cách xem sự kiện ra mắt iPhone 14, “Far Out” của Apple mọi lúc, mọi nơi 2

Trên Apple TV, bạn có thể sử dụng ứng dụng Apple TV chuyên dụng để xem stream trực tiếp sự kiện iPhone 14 "Far Out" của Apple. Sẽ có một phần nổi bật trong ứng dụng Apple TV cho phép bạn xem trực tiếp sự kiện.

 

Điện thoại và máy tính bảng Android

Nếu bạn sẵn sàng xem sự kiện ra mắt iPhone 14 "Far Out" của Apple trên thiết bị Android của mình, bạn có thể sử dụng ứng dụng YouTube để xem sự kiện này. Như đã đề cập trước đó, chỉ cần truy cập kênh YouTube của Apple và xem trực tiếp sự kiện khi sự kiện bắt đầu,

Lag.vn sẽ liên tục cập nhật những thông tin cũng như sản phẩm mới nhất xuất hiện trong sự kiện "Far Out" trong những bài viết sau. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang